Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2019

Báo Kiến Thức: Ghé thăm căn nhà bình dân của cầu thủ Văn Thanh nổi tiếng ở Hải Dương

Căn nhà của Văn Thanh ở xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện, Hải Dương mang kiến trúc truyền thống như bao gia đình khác ở làng quê Việt Nam. Căn nhà khang trang, cổng lợp mái thái, sân rộng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/nha-dat/ghe-tham-can-nha-binh-dan-cua-cau-thu-van-thanh-noi-tieng-o-hai-duong-1246831.html

Dáng đứng hiên ngang sau khi ghi bàn quyết định ở loạt sút luân lưu cuối cùng, đưa U23 Việt Nam vượt qua U23 Qatar vào chung kết giải U23 châu Á năm 2018, Văn Thanh trở thành một trong những cầu thủ nhận được nhiều yêu mến, có tầm ảnh hưởng nhất ở đội tuyển U23. Ảnh: Baohaiduong.

Căn nhà của cầu thủ Vũ Văn Thanh tại xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện, Hải Dương khá rộng rãi, thoáng đãng nhưng không xa hoa, hoành tráng như nhiều người vẫn hình dung. Ảnh: Giadinhxahoi.

Trái lại, ngôi nhà của gia đình Văn Thanh giản dị như bao căn nhà khác ở làng quê Việt. Ảnh: Baohaiduong.

Khu vực ban thờ trang nghiêm là nơi Văn Thanh thắp nhang báo công lên tổ tiên sau những chiến thắng cùng đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Baohaiduong.

Trong nhà có một góc riêng trưng bày thành tích của Văn Thanh. Ảnh: Giadinhxahoi.

Một không gian rộng dành cho việc tiếp khách và tổ chức liên hoan khi cái tên Văn Thanh nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông cũng như người hâm mộ. Ảnh: Giadinhxahoi.

Rất nhiều người hâm mộ đến tận nhà để xin chữ ký của Văn Thanh. Ảnh: Baohaiduong.

Góc bếp đơn sơ - nơi hậu vệ Văn Thanh giúp mẹ chuẩn bị nấu ăn. Ảnh: Baohaiduong.

Mới đây, Văn Thanh gây chú ý vì từng quảng cáo cho Binomo, mô hình tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính, có điểm tương đồng với cờ bạc mà nhiều nước đã cảnh báo, hạn chế hoặc là cấm. Ảnh: Baovanhoa.

Video: Vũ Văn Thanh - tiến chắc từng bước để trở lại mạnh mẽ hơn. Nguồn: HAGL Media.

Hoàng Minh (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • HAGL Media, Tứ Cường, Thanh Miện, Làng quê, Vũ Văn Thanh, Lợp, Bình dân, Dáng đứng, Ghé thăm, Hải Dương, Báo công, U23 Qatar, Khang trang, Trang nghiêm, Đơn sơ