Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Báo KTNT: Hải Dương: Ba cháu nhỏ bị đuối nước dưới sông

Ba anh em rủ nhau đi tắm sông Kinh Môn (Hải Dương), sau đó không may trượt chân ngã xuống cửa cống Cừ dẫn đến tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTNT, nguồn bài: https://kinhtenongthon.vn/hai-duong-ba-chau-nho-bi-duoi-nuoc-duoi-song-post29059.html

Trao đổi với PV, ông Trương Văn Núi, Chủ tịch UBND xã Minh Hòa (huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) cho biết: “Trên địa bàn xã xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 cháu nhỏ đang là học sinh tử vong, trong đó có 2 anh em ruột. Hiện tại, gia đình đã hoàn tất việc an táng cho các cháu”.

Loading

Khu vực cống Cừ, nơi 3 cháu bé gặp nạn. Ảnh: Vũ Hải

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 8/7, 3 cháu nhỏ là Vũ Hoàng L. (SN 2011), Vũ Phúc A. (SN 2013), Vũ Anh V. (SN 2012) cùng trú tại xóm 9, thôn Tam Đa Ngoại, xã Minh Hòa rủ nhau ra khu vực cống Cừ chơi và tắm.

“Ít phút sau đó, một nhóm thanh niên khác cũng đi tắm phát hiện dép của các cháu để trên bờ nhưng không thấy người đâu nên nhảy xuống cống tìm kiếm. Đến khoảng 18h cùng ngày, lực lượng chức năng cùng người dân đã tìm thấy thi thể của 3 cháu nhỏ và đưa lên bờ. Do khu vực các cháu tắm vắng người qua lại nên khi bị trượt chân ngã xuống cửa cống không có ai phát hiện khiến các nạn nhân bị đuối nước” ông Núi cho biết thêm.

Trong số 3 cháu nhỏ bị đuối nước, có hai anh em ruột trong một gia đình, cháu nhỏ còn lại có quan hệ họ hàng.

Phạm Trang

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Minh Hòa, Trương Văn Núi, Tam Đa Ngoại, Sông Kinh Môn, Vũ Phúc, Huyện Kinh Môn, Đuối, Anh em ruột, Trượt chân, Minh Hòa, Vũ Anh, Vũ Hải, Hải Dương, Dép, Tắm