Thứ Ba, 23 tháng 7, 2019

Báo KTNT: Hải Dương: Ngã xuống sông, 2 chị em họ đuối nước thương tâm

Trên địa bàn xã Tứ Xuyên, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm, khiến 2 cháu nhỏ tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTNT, nguồn bài: https://kinhtenongthon.vn/hai-duong-nga-xuong-song-2-chi-em-ho-duoi-nuoc-thuong-tam-post29439.html

Trao đổi với PV., ông Nguyễn Thế Đậu, Chủ tịch UBND xã Tứ Xuyên cho biết, vào khoảng 8h ngày 23/7, ông Bùi Quang Khải, Trưởng thôn Quảng Xuyên (xã Tứ Xuyên) trên đường đi làm về qua cầu đá Gang bắc qua sông ở thôn để phục vụ sản xuất thì phát hiện chiếc xe đạp và 3 chiếc dép trên cầu.

Nghi có người gặp nạn, ông Khải đã hô hào mọi người tìm kiếm dưới sông thì phát hiện 1 cháu nổi trên mặt nước và 1 cháu dưới chân cầu đá Gang. Ngay sau đó, 2 cháu được người dân sơ cứu và đưa vào trạm y tế xã để cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Loading

Vụ đuối nước thương tâm khiến 2 cháu nhỏ tử vong.

Danh tính 2 cháu nhỏ được xác định là Trần Thị Thành H. (SN 2011) và Trần Diệu A. (SN 2016) cùng trú tại thôn Quảng Xuyên, xã Tú Xuyên, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương. Được biết, bố đẻ của cháu H. và cháu A. là 2 anh em ruột.

Theo ông Đậu, nguyên nhân vụ việc là do 2 cháu nhỏ lấy xe đạp đèo nhau đi chơi. Khi đi qua cầu thì bất ngờ ngã xuống sông. Sự việc lại xảy ra vào lúc vắng người nên không có ai phát hiện ra.

Hiện, chính quyền địa phương đã đến động viên, thăm hỏi và ủng hộ 5 triệu đồng cho 2 cháu.

Trường Sa

Tìm kiếm:✨

  • Cầu đá Gang, Quảng Xuyên, Trần Diệu A., Nguyễn Thế Đậu, UBND xã Tứ Xuyên, Bùi Quang Khải, Tứ Kỳ, Tứ xuyên, Khải, Đuối, Thương tâm, Anh em ruột, Hải Dương, Trưởng thôn, Vắng người