Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Báo Người Đưa Tin: Ba cháu nhỏ tử vong thương tâm do đuối nước ở Hải Dương

Khi một nhóm thanh niên đi tắm sông đi qua khu vực cửa cống thấy một số đôi dép để trên bờ nhưng không có ai nên nghi ngờ có người gặp nạn. Vài tiếng sau, thi thể 3 cháu nhỏ được tìm thấy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/ba-chau-nho-tu-vong-thuong-tam-do-duoi-nuoc-o-hai-duong-a441057.html

Ngày 9/7, trao đổi với PV, ông Trương Văn Núi - Chủ tịch UBND xã Minh Hòa (huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm tại khu vực đê sông Kinh Môn, thuộc thôn Tam Đa Ngoại khiến 3 cháu nhỏ tử vong.

Sự việc 3 cháu bé tử vong do đuối nước khiến người dân xã Minh Hòa bàng hoàng.

Trước đó, vào 16h chiều 8/7, 3 cháu nhỏ gồm Vũ.V.N. (5 tuổi) Vũ A.V.. (7 tuổi), Vũ H.L. (8 tuổi) và rủ nhau ra sông Kinh Môn tắm đã ngã vào cửa cống rồi đuối nước tử vong.

“Sau khi xảy ra sự việc trên, một nhóm thanh niên khác cũng đi tắm sông Kinh Môn đã phát hiện dép các cháu để trên bờ mà không thấy người nên nghi có người chết đuối đã hô hoán người dân để tìm kiếm”, ông Trương Văn Núi thông tin.

Nhận được tin báo, UBND xã Minh Hòa đã huy động các lực lượng phối hợp với người dân tìm kiếm. Đến 18h cùng ngày, thi thể 3 cháu nhỏ đã được tìm thấy.

UBND xã Minh Hòa báo cáo lãnh đạo UBND huyện Kinh Môn, Công an huyện Kinh Môn và cơ quan chức năng về thực hiện các thủ tục pháp lý để bàn giao cho người nhà làm lễ an táng.

Ông Núi nói thêm: “Vụ việc vô cùng đau xót. 3 cháu là anh em con chú con bác. 2 trong số đó là anh em ruột. Các cháu đều sống cạnh nhau, thường ngày hay đưa nhau đi chơi”.

Hiện tại, UBND xã Minh Hòa đang tiến hành phối hợp với các gia đình tổ chức tang lễ cho 3 cháu nhỏ.

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Minh Hòa, Trương Văn Núi, Sông Kinh Môn, Tam Đa Ngoại, UBND huyện Kinh Môn, Công an huyện Kinh Môn, Đuối, Huyện Kinh Môn, Minh Hòa, Anh em ruột, Thương tâm, Dép, Trên bờ, Hải Dương, Tắm