Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Báo NLĐ: Thấy dép trên bờ, tìm dưới kênh phát hiện 3 bé trai trong 1 gia đình tử vong

Nghi ngờ có chuyện không lành khi thấy nhiều đôi dép trẻ em trên bờ, người dân xuống kênh thủy nông ở huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương, tìm kiếm thì phát hiện 3 bé trai là anh em trong một gia đình tử vong do đuối nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/thay-dep-tren-bo-tim-duoi-kenh-phat-hien-3-be-trai-trong-1-gia-dinh-tu-vong-20190709132032176.htm

Trưa nay 9-7, ông Trương Văn Núi, Chủ tịch UBND xã Minh Hòa (huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương), cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ ngày 8-7, khi người dân đang tắm ở khu vực cửa cống ngoài đê thuộc xã Minh Hòa đã phát hiện một số đôi dép trẻ con để trên bờ nhưng không thấy người.

Người dân địa phương tập trung tại khu vực xảy ra sự việc đau lòng

Nghi ngờ có chuyện không lành, người dân đã cùng nhau xuống kênh tìm kiếm thì sau đó phát hiện 3 bé trai bị chết đuối. Đáng chú ý, cả 3 nạn nhân đều trong cùng một gia đình. Trong đó, 2 nạn nhân Vũ Hoàng L. (SN 2011) và Vũ Phúc A. (SN 2013) là anh em ruột, con của anh Vũ Văn N.. Nạn nhân còn lại Vũ Anh V. (SN 2012) con anh Vũ Văn Nh.. Anh N. và anh Nh. là anh em ruột, cùng trú tại thôn Tam Đa, xã Minh Hòa.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo địa phương có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên lãnh đạo UBND huyện Kinh Môn, Công an huyện Kinh Môn cùng các cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, bàn giao thi thể các cháu bé xấu số cho người nhà lo hậu sự.

Được biết, khu vực xảy ra vụ việc bình thường có nước sâu khoảng hơn 1 m, thời điểm nước dâng cao hơn 2 m.

Người dân địa phương cho hay trong những ngày hè ở đây có khá đông trẻ nhỏ đến tắm. Nhiều cháu nhỏ đi tắm có sự giám sát của bố mẹ nhưng cũng có nhiều cháu nhỏ tự ra tắm mà không có người lớn đi kèm.

Tr.Đưc

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Minh Hòa, Trương Văn Núi, Vũ Văn N., Thủy nông, UBND huyện Kinh Môn, Đuối, Công an huyện Kinh Môn, Minh Hòa, Anh em ruột, Huyện Kinh Môn, Kinh Môn, Dép, Trên bờ, Tam đa, Hải Dương