Thứ Ba, 23 tháng 7, 2019

Báo Đời Sống Plus: Bố nạn nhân vụ tai nạn thảm khốc ở Hải Dương: 'Tôi đau đớn khi ra nhận diện con'

'Khi cơ quan chức năng kéo chiếc xe tải lên thì tôi đau đớn nhận ra con trai mình. Lúc đó thấy con mặt mũi còn dính đầy dầu ô tô tôi đau đớn lắm', bố nạn nhân chia sẻ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/bo-nan-nhan-vu-tai-nan-tham-khoc-o-hai-duong-toi-dau-don-khi-ra-nhan-dien-con-71341-3.html

Không khí tang thương bao trùm căn nhà của nạn nhân.

Liên quan đến vụ xe tải lập đè chết 5 người đang chờ qua đường vào sáng nay 23/7 trên địa bàn xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành (Hải Dương), sau khi xác định danh tính, các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Danh tính 5 nạn nhân xấu số được xác định là: Ông Đào Quang Thuận, sinh năm 1961, Chủ tịch Hội Nông dân xã Cộng Hòa (Kim Thành, Hải Dương). Anh Trương Minh Khang, sinh năm 1974 ở thôn Lai Khê, xã Cộng Hòa (Kim Thành, Hải Dương). Anh Nguyễn Quốc Hoàng, sinh năm 2002 ở thôn Thanh Liên, xã Cộng Hòa (Kim Thành, Hải Dương). Chị Hoàng Thị Bung, sinh năm 1985 ở huyện Mai Sơn (Sơn La). Anh Nguyễn Văn Hiếu, sinh năm 1989 ở xã Thanh Hải (Thanh Hà, Hải Dương).

Chiều cùng ngày, chúng tôi đến chia buồn và thăm hỏi gia đình nạn nhân Nguyễn Quốc Hoàng (SN 2002, trú tại xã Cộng Hòa). Rất nhiều bạn bè của Hoàng, cùng bà con lối xóm cũng đã có mặt để chia buồn trước nỗi đau quá lớn bất ngờ ập xuống với gia đình.

Chia sẻ với PV, anh Nguyễn Quốc Hạnh (chú ruột của Hoàng) đau xót cho biết, khi nghe tin cháu trai gặp nạn mọi người trong gia đình ai cũng bàng hoàng. Hoàng là con trai cả trong gia đình có 2 anh em. Theo anh Hạnh, Hoàng là người con ngoan ngoãn, lễ phép và rất nghe lời bố mẹ.

Anh Hưng đau đớn trước nỗi đau mất con.

Ngồi thất thần bên bàn thờ nghi ngút khói hương vừa lập vội, anh Nguyễn Quốc Hưng (43 tuổi, bố Hoàng) như người mất hồn. Anh Hưng kể, cũng như mọi ngày đúng 6h sáng Hoàng đi xe máy để đến trường cách nhà hơn 10km học thêm. Thật không ngờ, buổi đi học sáng nay lại là buổi học cuối cùng của con trai.

“Khoảng 7h khi tôi đang chuẩn bị đi làm thì có người báo tin con trai tôi gặp nạn. Tôi vội chạy ra hiện trường cách nhà khoảng 1km thì lúc này ô tô tải đã lật ngửa đè lên nhiều người. Khi cơ quan chức năng kéo chiếc xe tải lên thì tôi đau đớn nhận ra con trai mình. Lúc đó thấy con mặt mũi còn dính đầy dầu ô tô tôi đau đớn lắm. Sáng nay con trai còn nói sẽ về ăn cơm với gia đình… vậy mà”, anh Hưng nghẹn đắng.

Trước đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6h ngày 23/7. Vào thời điểm trên, tài xế Hà Văn Hoàng (SN 1993, trú tại huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) lái xe tải BKS 29H-150.97 trên Quốc lộ 5 theo hướng Hà Nội - Hải Phòng.

Khi đến Km63+500 thuộc xã Cộng Hòa (Kim Thành, Hải Dương), xe tải bất ngờ mất lái đâm vào giải phân cách và bị lật. Vụ tai nạn làm 5 người thiệt mạng tại chỗ và 2 người khác bị thương. Xe ô tô tải và 5 xe máy bị hư hỏng nặng.

Nguyễn Long - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Đào Quang Thuận, Kim Thành, Nguyễn Quốc Hạnh, Quốc lộ 5, Lai Khê, Trương Minh Khang, Nguyễn Quốc Hoàng, Cộng hòa, Hoàng Thị Bung, Hải Dương, Nguyễn Quốc Hưng, Gặp nạn, Hà Văn Hoàng, Xe tải, Thanh Liên