Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Báo Đời Sống Plus: Hải Dương: 3 em nhỏ bị đuối nước thương tâm khi đi tắm sông

Trong lúc đi tắm sông, 3 cháu nhỏ bị trượt chân ngã xuống cống và bị đuối nước thương tâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/hai-duong-3-em-nho-bi-duoi-nuoc-thuong-tam-khi-di-tam-song-70487-3.html

Khu vực xảy ra vụ đuối nước khiến 3 cháu nhỏ tử vong

Sáng ngày 9/7, trao đổi với PV, ông Trương Văn Núi, Chủ tịch UBND xã Minh Hòa (huyện Kinh Môn, Hải Dương) cho biết mới đây, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 cháu nhỏ tử vong.

Danh tính các cháu nhỏ gặp nạn được xác định là cháu V.P.A. (5 tuổi), V.H.L. (8 tuổi, anh ruột cháu A.) và V.A.V. (7 tuổi) cùng trú tại xóm 9, thôn Tam Đa Ngoại (xã Minh Hòa).

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 8/7, 3 cháu nhỏ trên cùng rủ nhau ra khu vực sông để tắm. Trong quá trình này, 3 cháu nhỏ đã bị trượt chân ngã xuống cửa cống và bị đuối nước. Một nhóm thiếu niên khác cũng đi tắm gần đó phát hiện nhiều đôi dép trên bờ nhưng không thấy người nên đã hô hoán người dân hỗ trợ tìm kiếm.

Đến khoảng 18h cùng ngày, cơ quan chức năng và người dân đã tìm và đưa thi thể 3 cháu nhỏ lên bờ. Sau khi tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định, thi thể 3 cháu nhỏ đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

T.K - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Trương Văn Núi, Tam Đa Ngoại, UBND xã Minh Hòa, Xã Minh Hòa, Đuối, Huyện Kinh Môn, Thương tâm, Trượt chân, Tắm, Anh ruột, Hải Dương, Thủ tục pháp lý, Lên bờ, Dép, Hô hoán