Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019

Báo Đời Sống Plus: Đi về quê chơi, bé trai 13 tuổi từ Hải Dương đi lạc lên Hà Nội

Trong quá trình đi về quê chơi, một cháu bé 13 tuổi ở Hải Dương đã đi lạc lên Hà Nội sau đó được lực lượng chức năng đưa về nhà an toàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/di-ve-que-choi-be-trai-13-tuoi-tu-hai-duong-di-lac-len-ha-noi-70759-3.html

Ngày 13/7, thông tin từ Công an phường Ngô Gia Tự (Gia Lâm, Hà Nội) cho biết đơn vị này vừa đưa một cháu bé 13 tuổi quê Hải Dương bị lạc trở về với gia đình an toàn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2h30’ rạng sáng ngày 12/7, trong khi đang làm nhiệm vụ, lực lượng công an tuần tra trên địa bàn phường Ngô Gia Tự phát hiện một bé trai đi lạc và đến xin hỏi đường về Hải Dương.

Phát hiện sự việc, tổ tuần tra đã đưa cháu bé về trụ sở. Thời điểm gặp lực lượng chức năng, cháu bé. tỏ ra mệt mỏi do đói và không nhớ thông tin gì về số điện thoại liên lạc của người nhà.

Được biết, cháu bé đi lạc tên L.D.A. (13 tuổi). Sau khi được lực lượng chức năng mua đồ ăn, nghỉ ngơi, cháu A. mới nhớ ra địa chỉ gia đình và số điện thoại của bố.

Khi có được thông tin, lực lượng chức năng đã liên lạc với gia đình sau đó đưa cháu bé về nhà ở phường Thanh Bình (TP. Hải Dương) an toàn.

Được biết, vào ngày 10/7, cháu A. từ nhà về quê ở huyện Cẩm Giàng để chơi thì bị lạc đường và đi lạc đến Hà Nội.

T.K - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Đi lạc, Ngô Gia Tự, Bé trai, Cháu bé, Cẩm Giàng, Hải Dương, Về quê, Thanh bình, Gia Lâm, Số điện thoại, Tuần tra, Đưa về, Đói, Đồ ăn, Liên lạc