Thứ Tư, 24 tháng 7, 2019

Báo Đời Sống Plus: Tình tiết mới nhất vụ xe tải đè 5 người tử vong ở Hải Dương

Cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Hà Văn Hoàng, lái xe gây ra vụ tai nạn khiến 5 người thiệt mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/tinh-tiet-moi-nhat-vu-xe-tai-de-5-nguoi-tu-vong-o-hai-duong-71404-5.html

Hiện trường xe tải lật nghiêng đè 5 người tử vong.

Ngày 24/7, thông tin từ Công an huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương cho biết, Cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Hà Văn Hoàng, lái xe gây ra vụ tai nạn khiến 5 người thiệt mạng trên Quốc lộ 5, để điều tra làm rõ.

Trước đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6h ngày 23/7, tại Km63+500, Quốc lộ 5, đoạn qua xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. Vào khoảng thời gian trên xe tải mang BKS 29H-150.97 của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tiếp Vận Việt có địa chỉ tại 12/21 phố Tôn Đức Thắng, Hà Nội do Hà Văn Hoàng, SN 1993, trú tại Thọ Xuân, Thanh Hóa điều khiển lưu thông theo hướng Hà Nội – Hải Phòng do không làm chủ tốc độ đã đâm vào lối mở, xe bị lật và đổ vào nhiều người đang chờ sang đường. Vụ tai nạn khiến 5 người chết, 2 người bị thương.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo công tác khắc phục sự cố, thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân.

Lãnh đạo tỉnh Hải Dương cũng đã xuống hiện trường chỉ đạo khắc phục hậu quả và quyết định hỗ trợ mỗi gia đình có người tử vong là 5 triệu đồng, có người bị thương là 3 triệu đồng. Ủy ban nhân dân huyện Kim Thành và Ủy ban nhân dân xã Cộng Hòa cũng đã quyết định hỗ trợ mỗi gia đình có nạn nhân tử vong 5 triệu đồng, có người bị thương 2 triệu đồng.

Nguyễn Long - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Hà Văn Hoàng, Hà Nội – Hải Phòng, Công an huyện Kim Thành, Quốc lộ 5, Kim Thành, Đè, Tiếp vận, Hải Dương, Hữu hạn, Tình tiết, Thọ Xuân, Cộng hòa, Tôn đức thắng, Xe tải, Lật