Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Hải Dương: Rủ nhau tắm sông, 3 anh em đuối nước thương tâm

Theo thông tin từ UBND xã Minh Hòa (huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương), trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 anh em tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/hai-duong-ru-nhau-tam-song-3-anh-em-duoi-nuoc-thuong-tam-d101578.html

Vụ việc thương tâm xảy ra tại khu vực đê sông Kinh Môn thuộc thôn Tam Đa Ngoại khiến 3 cháu nhỏ từ 5 đến 8 tuổi tử vong.

Theo đó, vào lúc 16h ngày 8/7, ba cháu nhỏ gồm V.V.N (5 tuổi) V.A.V (7 tuổi), V.H.L (8 tuổi) rủ nhau ra tắm sông và bị đuối nước tử vong.

Sự việc được phát hiện khi người dân thấy dép các cháu để trên bờ mà không thấy người nên nghi có người chết đuối đã hô hoán người dân để tìm kiếm.

Đến 18h cùng ngày, thi thể 3 cháu nhỏ đã được tìm thấy. UBND xã Minh Hòa báo cáo lãnh đạo UBND huyện Kinh Môn, Công an huyện Kinh Môn và cơ quan chức năng để thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết.

Được biết, ba cháu là anh em con chú con bác. 2 trong số đó là anh em ruột. Các cháu đều sống cạnh nhau. Hiện xã UBND xã Minh Hòa đang tiến hành phối hợp với các gia đình tổ chức tang lễ cho 3 cháu.

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Minh Hòa, Tam Đa Ngoại, V.H.L, Huyện Kinh Môn, Sông Kinh Môn, UBND huyện Kinh Môn, Công an huyện Kinh Môn, Đuối, Thương tâm, Anh em ruột, Tắm, Hải Dương, Rủ, Chết đuối, Thủ tục pháp lý