Thứ Tư, 24 tháng 7, 2019

Báo Thanh Niên: Tạm giữ hình sự lái xe gây ra vụ tai nạn khiến 7 người thương vong

Công an huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương đã ra quyết định tạm giữ hình sự Hà Văn Hoàng (26 tuổi), lái xe tải gây ra vụ tai nạn khiến 7 người thương vong trên quốc lộ 5 vào sáng 23.7.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/tam-giu-hinh-su-lai-xe-gay-ra-vu-tai-nan-khien-7-nguoi-thuong-vong-1106964.html

Như Thanh Niên đã đưa tin, vào khoảng 6 giờ sáng ngày 23.9, tại Km 63+500, tuyến quốc lộ 5, đoạn qua địa bàn xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành, xe ôtô BS 29H-150.97 do Hà Văn Hoàng (26 tuổi, ngụ xã Xuân Thắng, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) điều khiển (hướng Hà Nội - Hải Phòng) đã va chạm với dải phân cách giữa 2 làn đường xe cơ giới, dẫn đến xe bị đổ nghiêng và đè lên một số người đang đứng chờ qua đường.

Vụ tai nạn đã làm 5 người tử vong, 2 người bị thương. Tại cơ quan công an, Hà Văn Hoàng khai báo do bị hỏng hệ thống phanh xe nên đã chủ động điều khiển ép xe vào dải phân cách giữa để giảm tốc độ, dẫn đến tai nạn giao thông. Báo cáo của Tổng cục Đường bộ VN cho biết, trước lúc bị lật xe tải có tốc độ 65 km/giờ.

Ngay sau khi gây ra vụ tai nạn, Hà Văn Hoàng đã đến trụ sở Công an huyện Kim Thành để trình báo. Kết quả xét nghiệm cho thấy Hà Văn Hoàng âm tính với các chất ma túy và không có nồng độ cồn trong khí thở.

Lê Tân

Tìm kiếm:✨

  • Hà Văn Hoàng, Công an huyện Kim Thành, Quốc lộ 5, Kim Thành, Đổ nghiêng, Xuân Thắng, Dải phân cách, Âm tính, Hải Dương, Thương vong, Thọ Xuân, Xe cơ giới, Nồng độ cồn, Tạm giữ, Hệ thống phanh