Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Báo Thời Đại: Hải Dương: Thấy dép trên bờ, phát hiện 3 anh em chết đuối thương tâm

Thấy một số đôi dép trẻ con để trên bờ, nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân đã xuống cống tìm kiếm và phát hiện thi thể của 3 cháu bé. Sự thật đau lòng là trong đó có 2 em nhỏ anh em trong 1 gia đình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/hai-duong-thay-dep-tren-bo-phat-hien-3-anh-em-chet-duoi-thuong-tam-82027.html

Khu vực công nơi xảy ra vụ đuối nước khiến 3 cháu nhỏ tử vong. Ảnh: Facebook

Ngày 9/7, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Hoàn, Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương cho biết, trên địa bàn xã Minh Hòa (huyện Kinh Môn) vừa xảy ra vụ đuổi nước khiến 3 cháu nhỏ tử vong, trong đó có 2 cháu là anh em ruột.

Các nạn nhân gồm: Vũ Hoàng L. (sinh năm 2011) và em ruột là Vũ Phúc A. (sinh năm 2013), cháu Vũ Anh V. (sinh năm 2012, con của chú ruột).

Theo thông tin ban đầu, do khu vực xảy ra vụ đuối nước thương tâm trên ít người qua lại nên cả 3 nạn nhân trượt chân xuống cống không ai phát hiện ra sự việc. Khi nhóm trẻ khác tới đây chơi thấy một số đôi dép để trên bờ đã báo người lớn tìm kiếm. Đến 18h cùng ngày, thi thể 3 nạn nhân được tìm thấy.

Lãnh đạo xã Minh Hòa (huyện Kinh Môn) cho biết, khu vực cống nước nơi các nạn nhân chơi đùa rồi xảy ra tai nạn không có hàng rào chắn và ít người qua lại. Mực nước tại cống sâu khoảng 1 m, có thời điểm dâng lên hơn 2 m.

"Ngay sau khi xảy ra tai nạn, Phòng LĐ-TB&XH huyện Kinh Môn cùng lãnh đạo UBND huyện và các đoàn thể đã đến hỏi thăm, động viên, chia buồn và hỗ trợ gia đình 3 nạn nhân 9 triệu đồng để lo mai táng. Chính quyền địa phương xã Minh Hòa và ban giám hiệu các trường tới thăm hỏi động viên chia buồn với gia đình các cháu" - ông Nguyễn Văn Hoàn cho biết thêm.

Minh Tú

Tìm kiếm:✨

  • Đuối, Anh em ruột, Minh Hòa, Phòng LĐ-TB, Huyện Kinh Môn, Nguyễn Văn Hoàn, Dép, Chết đuối, Trên bờ, Hải Dương, Thương tâm, Vũ Anh, Vũ Hoàng, Thi thể, Anh em