Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Báo Thời Đại: Sự thật bất ngờ vụ bé gái 12 tuổi ở Hà Nội nghi bị bắt cóc

Vụ việc bé gái 12 tuổi ở Hà Nội nghi bị bắt cóc vừa được cơ quan công an quận Long Biên xác minh điều tra và làm rõ...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/su-that-bat-ngo-vu-be-gai-12-tuoi-o-ha-noi-nghi-bi-bat-coc-81957.html

Bé gái 12 tuổi nghi bị bắt cóc ở Hà Nội đã trở về nhà an toàn. (Nguồn ảnh báo TTT)

Hôm nay 8/7, Đội Cảnh sát hình sự quận Long Biên, Công an TP. Hà Nội cho biết. đơn vị đã cùng gia đình tìm và đưa cháu K.P.T (12 tuổi, trú ở phường Phúc Lợi, quận Long Biên) trở về nhà an toàn.

Trước đó vào ngày 6/7, anh K.V.D (38 tuổi, trú ở phường Phúc Lợi) đã có đơn trình báo gửi công an phường Phúc Lợi về việc sáng sớm cùng ngày, con gái anh là cháu K.P.T bỗng nhiên mất tích.

Ngoài ra, MXH Facebook cũng lan truyền sự việc này bao gồm thông tin và hình ảnh, được cho là do chính người thân của cháu T đăng tải, nói rằng bé gái đã bị kẻ xấu bắt cóc.

Sau khi nhận được trình báo, công an phường Phúc Lợi đã phối hợp Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên khẩn trương xác minh, truy tìm tung tích của cháu T.

Tới trưa nay, công an quận Long Biên đã tìm được cháu bé đang ở địa bàn tỉnh Hải Dương và bàn giao lại cho gia đình. Bước đầu, cháu T cho biết đã tự đi xe buýt về Hải Dương, không bị bắt cóc hay bị kẻ xấu dụ dỗ bỏ nhà.

Hình ảnh T. đi cùng thanh niên mặc đồ Grab được trích xuất từ camera. ( Nguồn ảnh báo Dân Việt)

Anh D. bố cháu T. cũng đã xác nhận việc cháu vừa về nhà và hoàn toàn bình thường: "Hôm nay cháu về nhà, chúng tôi mừng lắm, trước đó cứ lo con bị bắt cóc vì không liên lạc được". Theo anh D cháu bắt xe buýt xuống Hải Dương với người thân chứ không hề bị dụ dỗ hay lừa gạt.

Ông Tô Anh Dũng (Trưởng Công an quận Long Biên) xác nhận lực lượng chức năng đã tìm thấy cháu bé, đồng thời cũng đã hoàn tất thủ tục để đưa cháu T về với gia đình. "Chúng tôi tìm thấy cháu ở Hải Dương, cháu chỉ đi chơi chứ không phải bắt cóc như bố mẹ lo lắng, chiều nay cháu đã về với gia đình", ông Dũng thông tin thêm.

Để tìm cháu T, Công phường Phúc Lợi đã huy động nhiều cán bộ, phối hợp cùng Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên xác minh tung tích của cô bé.

Tường Vy (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Phúc Lợi, Công an quận Long Biên, Bị bắt cóc, Phúc lợi, Long Biên, Tung tích, Hải Dương, Dụ dỗ, Bắt cóc, Bé gái, Đội cảnh sát, Tô Anh Dũng, Trình báo, Cháu bé, Xe buýt