Thứ Hai, 22 tháng 7, 2019

Báo Tổ Quốc: Nhóm phượt thủ ngang nhiên chặn đường, dàn hàng ngang chạy qua ngã tư

Các phương tiện chạy trên đường thời điểm đó phải dừng lại để nhường đoạn phượt thủ này chạy qua ngã tư.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/nhom-phuot-thu-ngang-nhien-chan-duong-dan-hang-ngang-chay-qua-nga-tu-20190722144854581.htm

Sáng ngày hôm nay (22/7), đoạn clip dài hơn 1 phút quay tại ngã tư Hiệp Sơn (Kinh Môn - Hải Dương), sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến người xem vô cùng bức xúc.

Trong clip, một nam thanh niên đã dựng xe ở giữa đường rồi ra dấu hiệu, chặn các phương tiện để nhường lối đi cho đoàn phượt có khoảng 40 chiếc xe chạy qua.

Việc nhóm phượt thủ chặn đường rồi dàn hàng ngang chạy qua ngã tư đã gây ra rất nhiều bất tiện cho các phương tiện khác, làm ảnh hưởng tới tình hình giao thông chung của tuyến phố.

Chia sẻ trên trang Zing.vn, Ngọc Nam - một thành viên trong đoạn phượt, phân trần việc chặn đường cho đoàn di chuyển qua ngã tư là để đảm bảo sự an toàn cho người tham gia giao thông. Nhóm không cố ý gây sự chú ý.

Bên cạnh đó cũng trong cuộc trao đổi này, Ngọc Nam còn gửi lời xin lỗi tới những người dân đã bị ảnh hưởng bởi việc làm của nhóm.

Quân Anh (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Hiệp Sơn, Kinh Môn, Dàn hàng, Ngọc Nam, Ngã tư, Ngang nhiên, Chặn, Dựng xe, Hải Dương, Nhường, Phân trần, Bất tiện, Giao thông, Giữa đường, Di chuyển