Thứ Hai, 1 tháng 7, 2019

Báo VOV: Văn Thanh báo tin vui trước giai đoạn lượt về V-League 2019

Hậu vệ Văn Thanh báo tin vui cho các cổ động viên Việt Nam trước giai đoạn lượt về V-League 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-thao/van-thanh-bao-tin-vui-truoc-giai-doan-luot-ve-vleague-2019-927414.vov

Văn Thanh dính chấn thương ở mùa giải năm ngoái, anh phải sang Hàn Quốc điều trị một thời gian dài. Ở mùa giải năm nay, hậu vệ này tái xuất ở vòng 9 V-League 2019 ở trận thắng 3-0 trước Viettel.

Văn Thanh đang có thể trạng tốt trước giai đoạn lượt về V-League 2019.

Ở trận đấu đó, Văn Thanh thi đấu rất xuất sắc nên đã được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT Việt Nam dự King’s Cup 2019. Mặc dù vậy, sức khỏe của hậu vệ này không tốt nên đã không được nhà cầm quân người Hàn sử dụng.

Do không có thể trạng tốt nhất nên Văn Thanh thường xuyên vào sân ở băng ghế dự bị trong màu áo HAGL. Ở cuộc đọ sức tại vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2019 với Than Quang Ninh, hậu vệ người Hải Dương cũng vào sân từ ghế dự bị.

Ở vòng 14 V-League 2019, HAGL sẽ đọ sức với Quảng Nam trên sân nhà, trước trận đấu này, Văn Thanh báo tin vui cho cổ động viên đội nhà, anh nói: “Sau khi tập hồi phục bên Hàn trở về, qua vài trận, tôi đã lấy lại được nhịp thi đấu, nhưng sau mấy trận phải di chuyển xa, cơ thể đã thích nghi không tốt. Tuy nhiên, sau quãng thời gian nghỉ vừa qua thì thể trạng của tôi đã hồi phục tốt”.

Nói về chặng đường sắp tới của mùa giải 2019, hậu vệ người Hải Dương cho hay: “Trong giai đoạn này tôi cố gắng lấy lại thể lực, thể trạng tốt để thi đấu cho HAGL, sau đó tôi sẽ tập trung cho đội tuyển”./.

Tìm kiếm:✨

  • V-League 2019, Than Quang Ninh, King’s Cup 2019, Thể trạng, Tin vui, Đọ sức, Tổng công ty viễn thông quân đội, Hoàng Anh Gia Lai, Lượt về, Hải Dương, Park Hang Seo, Hồi phục, Cúp quốc gia, Tái xuất, Lấy lại