Thứ Tư, 24 tháng 7, 2019

Báo VTC: Tạm giữ tài xế xe tải lật đè chết 5 người trên Quốc lộ 5 ở Hải Dương

Cơ quan chức năng quyết định tạm giữ hình sự tài xế gây ra vụ tai nạn thảm khốc trên Quốc lộ 5 (đoạn qua huyện Kim Thành, Hải Dương), khiến 5 người chết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/tam-giu-tai-xe-xe-tai-lat-de-chet-5-nguoi-tren-quoc-lo-5-o-hai-duong-d488704.html

Video: Kinh hoàng giây phút xe tải lật đè vào đoàn người đang chờ sang đường ở Hải Dương

Liên quan đến sự việc xe tải đè chết 5 người đang chờ sang đường trên Quốc lộ 5, trưa 24/7, ông Nguyễn Thái Điệp - Trưởng Công an huyện Kim Thành (Hải Dương) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tạm giữ hình sự tài xế Hoàng Xuân Hòa (26 tuổi, quê Thanh Hóa).

Ông Điệp cho biết, qua kiểm tra, công an không phát hiện nồng độ cồn trong khí thở của tài xế và người này cũng âm tính với chất ma túy.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc khiến 5 người chết, 2 người bị thương trên Quốc lộ 5.

Tại cơ quan công an, Hòa khai do xe tải bị hỏng phanh nên lái ép ô tô vào dải phân cách giữa để giảm tốc độ, dẫn đến xe bị lật, đè vào nhiều người đang chờ sang đường.

Trước đó vào khoảng 6h ngày 23/7, tài xế Hòa lái xe tải BKS 29H-150.97 trên Quốc lộ 5 theo hướng Hà Nội - Hải Phòng.

Khi đến Km63+500 thuộc xã Cộng Hòa (Kim Thành, Hải Dương), xe tải đâm vào khu vực lối mở sang đường có nhiều mô tô và người đang chờ sang đường. Vụ tai nạn làm 5 người thiệt mạng tại chỗ và 2 người khác bị thương. Xe ô tô tải và 5 xe máy bị hư hỏng nặng.

Lệ Duyên

Tìm kiếm:✨

  • Kim Thành, Quốc lộ 5, Nguyễn Thái Điệp, Hải Dương, Cộng hòa, Hoàng Xuân Hòa, Xe tải, Công an huyện Kim Thành, Dải phân cách, Tai nạn, Đè, Lật, Thảm khốc, Người chết, Âm tính