Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Báo Zing: 3 anh em đuối nước khi chơi đùa ở cống

3 cháu nhỏ trong cùng một gia đình ở Hải Dương rủ nhau chơi đùa tại cửa cống và trượt chân ngã xuống nước nhưng không ai phát hiện ra.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/3-anh-em-duoi-nuoc-khi-choi-dua-o-cong-post964945.html

Vụ đuối nước xảy ra chiều 8/7, tại xóm 9, thôn Tam Đa Ngoại.

Ông Trương Văn Núi, Chủ tịch UBND xã Minh Hòa (huyện Kinh Môn, Hải Dương), cho biết 3 nạn nhân tử vong là Hoàng Lâm (8 tuổi), Phúc An (6 tuổi) và Anh Việt (7 tuổi), khi đó nhau ra cửa cống của thôn chơi rồi bị trượt chân.

"Đây là khu vực không có hàng rào chắn và ít người qua lại nên không ai phát hiện ra sự việc", ông Núi cho biết.

Khu vực cống nước - nơi các cháu bé thường chơi đùa những ngày nắng nóng. Ảnh: Đ.X.

Sau đó, một số cháu nhỏ khác đến khu vực này thì phát hiện 3 đôi dép trên bờ nên gọi mọi người đến tìm kiếm. Đến khoảng 18h cùng ngày, thi thể 3 cháu nhỏ được tìm thấy.

Các nạn nhân là anh em trong một gia đình. Trong đó, Hoàng Lâm và Phúc An là anh em ruột. Còn cháu Anh Việt là con của chú ruột bé Hoàng Lâm.

Ông Núi cho biết mực nước tại cống sâu khoảng 1 m, có thời điểm dâng lên hơn 2 m. Những ngày nghỉ hè, nhiều học sinh thường ra đây chơi đùa.

Xã Minh Hòa - vị trí xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Hải Nam

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Minh Hòa, Trương Văn Núi, Tam Đa Ngoại, Phúc An, Hoàng Lâm, Huyện Kinh Môn, Đuối, Minh Hòa, Anh Việt, Anh em ruột, Chơi đùa, Trượt chân, Hải Dương, Dép, Xuống nước