Thứ Bảy, 24 tháng 8, 2019

Báo GD&TĐ: Tân sinh viên giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng

Vừa qua, báo Sinh Viên Việt Nam phối hợp với trường ĐH Sao Đỏ - Hải Dương tổ chức chương trình 'Hành trang tân sinh viên năm 2019'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Học bổng - Du học, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/tre/tan-sinh-vien-giao-luu-voi-cac-nghe-si-noi-tieng-4028937-v.html

TS Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sao Đỏ - tặng hoa cảm ơn các diễn giả và nghệ sĩ tham gia chương trình.

Chương trình tổ chức dành cho gần 1.000 tân sinh viên của trường ĐH Sao Đỏ với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Trọng Trinh, diễn viên Hà Hương, MC Thanh Vân,...

Sau phần giới thiệu những kỹ năng cần thiết cho tân sinh viên của nhà báo Nguyễn Tuấn Anh (Thư ký tòa soạn báo Sinh Viên Việt Nam), các bạn tân sinh viên được trực tiếp giao lưu về chủ đề “Sống tích cực” với các nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Trọng Trinh, diễn viên Hà Hương, MC Thanh Vân.

Các nghệ sĩ chia sẻ về câu chuyện sống tích cực

Theo các nghệ sĩ, sống tích cực không chỉ là sự lạc quan, yêu đời, yêu bản thân mà còn là trách nhiệm với xã hội, luôn tin tưởng vào những điều tốt đẹp.

Qua những câu chuyện được chia sẻ, nhiều bạn trẻ nhận ra cần phải có lịch học tập khoa học, có lối sống tích cực và ham học hỏi hơn nữa.

Đặc biệt, đối với tân sinh viên vừa nhập học, những câu chuyện mà các nghệ sĩ chia sẻ sẽ giúp cho các em có quyết định và là hành trang, định hướng đúng đắn trong tương lai.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đại diện lãnh đạo báo Sinh Viên Việt Nam, trường Đại học Sao Đỏ và các nghệ sĩ đã trao một số suất học bổng cho các bạn tân sinh viên nghèo vượt khó.

Đại diện lãnh đạo báo Sinh Viên Việt Nam, trường ĐH Sao Đỏ và các nghệ sĩ trao học bổng cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó.

Tiến sỹ Nguyễn Thị Kim Nguyên, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sao Đỏ, cho biết: Năm học 2019-2020, các doanh nghiệp, đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm đã ủng hộ cho quỹ khuyến học, khuyến tài của Nhà trường với số tiền hơn 200 triệu đồng để cùng trường ĐH Sao Đỏ trao cho những sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên giỏi, sinh viên đạt thành tích cao trong sáng tạo khoa học công nghệ hay các cuộc thi… vào dịp khai giảng năm học mới.

Ngọc Trang

Ngọc Trang

Tìm kiếm:✨

  • ĐH Sao Đỏ, Nguyễn Thị Kim Nguyên, Đại học Sao Đỏ, Sinh Viên Việt Nam, Tân sinh viên, Trọng Trinh, Hà Hương, Hành trang, Nguyễn Tuấn Anh, Vượt khó, Khuyến học, Hiệu phó, Nghệ sĩ nhân dân, Hải Dương, Khai giảng, Yêu đời, Suất học bổng, Diễn giả, Nhà hảo tâm, Năm học mới