Thứ Hai, 26 tháng 8, 2019

Báo Giao Thông: Văn Toàn muốn Thái Lan phải 'ôm hận' ở vòng loại World Cup 2022

Văn Toàn khẳng định rất muốn ghi bàn thắng vào lưới đội tuyển Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/van-toan-muon-cho-thai-lan-om-han-o-world-cup-2020-d432339.html

Văn Toàn trong màu áo HAGL

Trong trận đấu với Đà Nẵng hôm 23/8, Văn Toàn đã thi đấu năng nổ. Chính cầu thủ này đã kiến tạo cho Châu Ngọc Quang ghi bàn thắng quyết định giúp HAGL quyết định chiến thắng 2-1. Với phong độ này, Văn Toàn được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong trận đấu với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.

Chia sẻ sau trận đấu với Đà Nẵng, Văn Toàn đã thể hiện quyết tâm chọc thủng lưới Thái Lan. "Tôi luôn cố gắng từng ngày để đạt phong độ cao nhất ở cả CLB lẫn ĐTQG. Được gọi lên đội tuyển là niềm tự hào với tôi nhưng đó cũng là áp lực. Tôi sẽ phải nỗ lực hết mình.

Tôi sẽ cố gắng ghi bàn trong trận đấu gặp Thái Lan. Hiện tại tôi cũng tự tin với phong độ của mình, tôi hy vọng điều đó sẽ giúp tôi ghi bàn vào lưới Thái Lan”, cầu thủ gốc Hải Dương chia sẻ.

Dự kiến, hôm nay (26/8), Văn Toàn sẽ hội quân cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 5/9.

Phương Thảo

Tìm kiếm:✨

  • World Cup 2022, Ôm hận, Vòng loại, Đội tuyển thái lan, Tuyển việt nam, Văn Toàn, Châu Ngọc Quang, Năng nổ, Thái Lan, Hội quân, Chọc thủng, Hoàng Anh Gia Lai, Niềm tự hào, Cao nhất, Hải Dương, Đội tuyển, Hết mình, Đội tuyển quốc gia, Đà Nẵng, Phong độ