Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Báo Một Thế Giới: Văn Toàn: 'Tôi sẽ cố gắng ghi bàn vào lưới Thái Lan'

Văn Toàn là một trong 27 cầu thủ được HLV Park Hang-seo triệu tập lần này để chuẩn bị đá với Thái Lan sắp tới

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-thao-c-71/van-toan-toi-se-co-gang-ghi-ban-vao-luoi-thai-lan-119941.html

Sau trận thắng kịch tính 2-1 của HAGL và SHB Đà Nẵng, Văn Toàn đã có những chia sẻ tâm trạng. Anh khẳng định mình và các cầu thủ đội bóng Phố Núi sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Ngoài ra, khi được hỏi về cuộc đối đầu với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 sắp tới, cầu thủ người Hải Dương cũng tỏ ra rất tự tin. "Tôi sẽ cố gắng ghi bàn vào lưới Thái Lan. Em tự tin với phong độ hiện tại của mình"

“Tôi luôn cố gắng từng ngày để đạt phong độ cao nhất từ cấp độ CLB cho đến ĐTQG. Được gọi lên đội tuyển Việt Nam với cá nhân tôi là một sự tự hào nhưng phần nào đó cũng là áp lực. Tôi sẽ phải cố gắng hết sức mình. Hơn nữa, các tiền đạo tập trung lần này đều có phong độ cao và mỗi người sẽ có một lợi thế riêng. Vì vậy tôi phải nỗ lực để được thi đấu. Bản thân tôi sẽ cố gắng ghi bàn vào lưới Thái Lan. Tôi rất tự tin vào phong độ hiện tại của mình”.

Hôm nay 26.8, Văn Toàn và các cầu thủ được gọi lên tuyển sẽ tập trung ở Hà Nội. Ngày 1.9 cả đội sẽ bay sang Thái Lan để gặp chủ nhà vào ngày 5.9 tại trận khai màn đầu tiên của vòng 2 Vòng loại World Cup 2022.

N.Khánh

Tìm kiếm:✨

  • World Cup 2022, Tuyển việt nam, Văn Toàn, Park Hang-seo, Thái Lan, Tại trận, SHB Đà Nẵng, Phố núi, Vòng loại, Bỏ cuộc, Triệu tập, Cao nhất, Hải Dương, Vòng hai, Kịch tính, Tâm trạng, Hoàng Anh Gia Lai, Ghi bàn, Cấp độ, Phong độ