Thứ Hai, 26 tháng 8, 2019

Báo Người Đưa Tin: Clip: Nhóm thanh niên chắn đường ngay giữa ngã 3 để đoàn phượt đi qua như xe ưu tiên

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên dùng xe máy chắn ngang đường để đoàn phượt của mình đi qua như xe ưu tiên khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/clip-nhom-thanh-nien-chan-duong-ngay-giua-nga-3-de-doan-phuot-di-qua-nhu-xe-uu-tien-a446923.html

Đoạn clip được một tài xế ghi lại tại Vĩnh Phúc cho thấy, vì muốn đoàn xe trong nhóm phượt có thể chạy cùng nhau qua ngã 3, một nhóm thanh niên đã không ngần ngại dừng xe rồi chắn ngang giữa đường, đồng thời ra hiệu cho các phương tiện khác phải nhường đường như xe ưu tiên.

Sau khi đăng tải, clip lập tức trở thành đề tài bàn tán gay gắt trê mạng xã hội. Đa phần ý kiến đều lên tiếng chỉ trích hành động của nhóm phượt thủ trên.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên xuất hiện hình ảnh này. Trước đó, vào ngày 21/7, tại ngã tư Hiệp Sơn, Kinh Môn, Hải Dương, một nhóm phượt thủ cũng từng gây bức xúc khi ngang nhiên chặn đường nhiều phương tiện để "thông xe".

Hải Vân (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Ngã tư Hiệp Sơn, Phượt, Vĩnh Phúc, Kinh Môn, Chắn ngang, Chặn đường, Giữa đường, Mô tô, Nhường đường, Đèo Hải Vân, Đi qua, Thông xe kỹ thuật, Hải Dương, Ra hiệu, Ngang nhiên, Ngã, Video clip, Bức xúc, Tài xế, Bàn tán