Thứ Hai, 26 tháng 8, 2019

Báo SaoStar: Clip: Nhóm phượt thủ ngang nhiên đỗ xe chắn đường để di chuyển qua ngã tư ở Vĩnh Phúc khiến nhiều người bức xúc

Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm phượt thủ đỗ xe chắn đường để các thành viên di chuyển qua ngã tư ở Vĩnh Phúc khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/tin-nong/clip-nhom-phuot-thu-ngang-nhien-do-xe-chan-duong-de-di-chuyen-qua-nga-tu-o-vinh-phuc-khien-nhieu-nguoi-buc-xuc-5918748.html

Sáng 26/8, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên đứng giữa ngã ba, dựng nhiều xe máy chắn ngang đường cho thành viên trong nhóm đi qua gây phẫn nộ.

Clip: Nhóm phượt thủ ngang nhiên đỗ xe chắn đường để di chuyển qua ngã tư gây bức xúc. Clip: Gia Bảo

Theo chia sẻ trên mạng xã hội, sự việc xảy ra tại tỉnh Vĩnh Phúc. Dựa vào những chiếc cờ gắn trên xe, nhiều người cho rằng đây là thành viên của nhóm phượt. Khi đến khu vực ngã 3, một số thành viên đã dựng xe chắn ngang đường và đứng ra hiệu cho nhiều phương tiện đang lưu thông dừng lại nhường đường.

Nhóm phượt thủ chắn xe, ra hiệu cho các phương tiện khác dừng lại nhường đường

Sự việc này được camera hành trình của một ô tô ghi lại. Ngay khi được đăng tải, nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc trước hành động ngang nhiên của nhóm phượt thủ trên.

“Phải phạt nặng để cho tụi này sợ chứ ngang nhiên, xem thường pháp luật giao thông quá!”.

“Mấy anh đi chơi thì cứ đi chơi. Cớ sao chặn đường không cho người ta đi làm ăn. Người đi làm ăn phải nhường đường cho kẻ đi chơi, hỏi vậy người ta không chửi cũng uổng”.

“Những nhóm này toàn cậy đông, đi rú ga rầm rầm, nhiều người chẳng muốn vạ lây nên cứ nhắm mắt cho qua. Bị chỉ trích rồi phạt như thế rồi mà vẫn không biết điều!”.

Đáng nói, đây không phải lần đầu các nhóm phượt có hành vi tương tự. Tháng 11/2018, nhóm phượt thủ cũng đã hứng chịu vô số “gạch đá” khi chặn đường các phương tiện khác để di chuyển qua ngã tư ở Nam Định. Sau đó, nhóm này cũng đã bị cơ quan công an triệu tập làm việc. Chưa hết, đến tháng 7/2019, hình ảnh nhóm phượt thủ chặn đường để di chuyển qua ngã tư ở Hải Dương tiếp tục được chia sẻ trên các trang mạng xã hội khiến dân tình không khỏi bức xúc.

Linh Chi

Tìm kiếm:✨

  • Phượt, Vĩnh Phúc, Chắn ngang, Nhường đường, Chặn đường, Ngang nhiên, Đỗ xe, Ngã tư, Mô tô, Cớ sao, Ra hiệu, Rầm rầm, Vạ lây, Đi qua, Dựng xe, Hải Dương, Gây phẫn nộ, Rú ga, Gia bảo, Video clip