Thứ Tư, 28 tháng 8, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: Vụ tai nạn 17 người bị thương ở Hưng Yên: Các nạn nhân đã qua cơn nguy kịch

Sau 1 ngày xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vào rạng sáng 27/8 tại huyện Phù Cừ (Hưng Yên), hiện các bệnh nhân được cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên đều đã qua cơn nguy nguy kịch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/van-de-quan-tam/vu-tai-nan-17-nguoi-bi-thuong-o-hung-yen-cac-nan-nhan-da-qua-con-nguy-kich-20190828212016990.htm

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Đinh Tuấn/TTXVN

Trong số người gặp nạn, 8 người bị thương nặng được chuyển vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên cấp cứu, sau đó có 3 trường hợp xin đi tuyến trên. Những người bị thương nhẹ được điều trị tại Bệnh viện huyện Phù Cừ, nhiều người được xuất viện.

Ông Hoàng Văn Hùng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên cho biết, Bệnh viện đã lên phương án cấp cứu tăng cường để điều trị kịp thời cho các nạn nhân. Trong số 5 bệnh nhân cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên, nặng nhất là hai phụ nữ, trong đó một người bị chấn thương sọ não nặng, dập não, tụ máu màng cứng và một người bị gãy cột sống cổ, vết thương xung quanh cổ phức tạp. Cả hai nạn nhân đã được các y, bác sỹ khẩn trương cấp cứu và mổ kịp thời, hiện đã ổn định.

Trong số 3 bệnh nhân còn lại, một bệnh nhân bị gãy xương đùi đã được kíp trực của Bệnh viện phẫu thuật, hiện đã tỉnh và hồi phục tốt. Một trường hợp bị chấn thương sọ não mức độ nhẹ và một bệnh nhân có vết thương phức tạp vùng mặt đang được điều trị tích cực tại khoa Ngoại Thần kinh và Khoa Răng Hàm Mặt. Tình trạng các bệnh nhân đều tiến triển khá tốt.

Như tin TTXVN đã đưa, vào khoảng 2 giờ 30 phút ngày 27/8, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại Km 24+600 Quốc lộ 38B thuộc địa phận xã Đoàn Đào, huyện Phù Cừ (Hưng Yên). Xe container 15C-00991 kéo rơ moóc15A - 04655 lưu thông theo hướng Hải Dương về thành phố Hưng Yên, đã va chạm với xe ô tô 16 chỗ 20B - 08689 đi cùng chiều. 17 người trên xe 16 chỗ (gồm cả lái xe) bị thương, xe khách hư hỏng nặng.

Mai Ngoan (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Đoàn Đào, Phù Cừ, Km 24+600 Quốc lộ 38B, Bệnh viện huyện Phù Cừ, Xe container, Hưng Yên, Hoàng Văn Hùng, Xe khách, Chấn thương sọ não, Nguy kịch, Người bị thương, Màng cứng, Răng hàm mặt, Rơ, Tụ máu, Hải Dương, Khoa ngoại, Đã qua, Nguy, Gãy xương