Thứ Sáu, 23 tháng 8, 2019

Báo VOV: Bé trai bị đuối nước trong bể bơi tại khu vui chơi ở Hải Dương

Cháu Nguyễn Văn Hưng (SN 2007, trú tại thôn Nguyễn Bạo, xã Đại Đức, huyện Kim Thành) đang tắm tại bể bơi thì bị đuối nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/be-trai-bi-duoi-nuoc-trong-be-boi-tai-khu-vui-choi-o-hai-duong-947941.vov

Chiều 23/8, đã xảy ra một vụ đuối nước tại bể bơi trong khu vui chơi Nam Giang (xã Tam Kỳ, huyện Kim Thành, Hải Dương). Nạn nhân là cháu Nguyễn Văn Hưng (SN 2007, trú tại thôn Nguyễn Bạo, xã Đại Đức, huyện Kim Thành) đang tắm tại bể bơi thì bị đuối nước. Phát hiện vụ việc, nhân viên của khu vui chơi đã đưa nạn nhân lên bờ và tiến hành cấp cứu nhưng cháu Hưng đã tử vong.

Bể bơi trong khu vui chơi Nam Giang (xã Tam Kỳ, Kim Thành, Hải Dương), nơi xảy ra vụ đuối nước.

Bể bơi trong khu vui chơi này sâu khoảng 1,5m, có giấy phép hoạt động và nguyên nhân ban đầu của vụ việc được cho là do cháu bé tắm quá lâu nên kiệt sức. Ngay trong chiều 23/8, UBND huyện Kim Thành và UBND xã Đại Đức đã đến thăm hỏi chia buồn với gia đình nạn nhân. Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ việc./.

Tìm kiếm:✨

  • UBND Huyện Kim Thành, Đại đức, Nguyễn Văn Hưng, Kim Thành, Nam Giang, Đuối, Bể bơi, Tam Kỳ, Bé trai, Hải Dương, Tắm, Giấy phép hoạt động, Vui chơi, Lên bờ, Kiệt sức, Chia buồn, Trú tại, Cháu bé, Thăm hỏi, Cơ quan công an