Thứ Năm, 29 tháng 8, 2019

Báo VOV: Văn Toàn cảnh báo tuyển Việt Nam về 'Messi Thái' Chanathip Songkrasin

Văn Toàn không đánh giá cao hàng phòng ngự ĐT Thái Lan nhưng lên tiếng cảnh báo ĐT Việt Nam về sự nguy hiểm của Chanathip Songkrasin.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-thao/van-toan-canh-bao-tuyen-viet-nam-ve-messi-thai-chanathip-songkrasin-950073.vov

Văn Toàn (số 9) và các đồng đội trong buổi tập chiều 29/8 của ĐT Việt Nam

"Về hàng phòng ngự, ĐT Thái Lan cũng chỉ là một đối thủ ở Đông Nam Á và họ không có gì đặc biệt lắm so với mặt bằng chung trong khu vực." - Nguyễn Văn Toàn chia sẻ trong cuộc trả lời phỏng vấn chiều 29/8.

Tuy nhiên, Nguyễn Văn Toàn đã lên tiếng cảnh báo các đồng đội về sự nguy hiểm của "Messi Thái" Chanathip Songkrasin, người đã bỏ lỡ trận đấu với ĐT Việt Nam ở King's Cup 2019 vì chấn thương.

Tiền đạo sinh gốc Hải Dương đánh giá: “Lần này, ĐT Thái Lan có sự phục vụ của Chanathip Songkrasin, một cầu thủ chơi rất hay, có kỹ thuật tốt và khả năng tạo đột biến. Đây sẽ là mối nguy hiểm với hàng phòng ngự ĐT Việt Nam trong trận đấu sắp tới”.

Về phong độ của bản thân ở thời điểm hiện tại, chân sút sinh năm 1996 tỏ ra tự tin. Nguyễn Văn Toàn cho biết, mình đã rất cố gắng trong màu áo HAGL ở V-League mùa này.

"Tôi đang rất tự tin. Tôi đã rất cố gắng để thể hiện bản thân tại V-League. Hiện tại, toàn đội đang nỗ lực tập luyện, hồi phục để đạt được phong độ tốt nhất trong thời gian tới." - Nguyễn Văn Toàn nói.

Tiền đạo này cũng tỏ ra không quá bất ngờ khi được giữ vai trò đội phó của ĐT Việt Nam ở đợt tập trung lần này. Ngoài ra, Nguyễn Văn Toàn cũng tiết lộ rằng công tác chuẩn bị của ĐT Việt Nam lần này cũng giống như ở AFF Cup hay Asian Cup./.

Tìm kiếm:✨

  • Messi Thái, Chanathip Songkrasin, Nguyễn Văn Toàn, Đội tuyển thái lan, King's Cup 2019, Văn Toàn, Asian Cup, Đội phó, V-League, Hàng phòng ngự, Tuyển việt nam, Aff cup, Không có gì, Giữ vai trò, Hải Dương, Buổi tập, Hoàng Anh Gia Lai, Trả lời phỏng vấn, Đột biến, Mặt bằng