Thứ Bảy, 24 tháng 8, 2019

Báo VTC: Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng giao lưu với tân sinh viên Hải Dương

Chương trình 'Hành trang tân sinh viên 2019' tạo cơ hội giao lưu cho gần 1.000 sinh viên Đại học Sao Đỏ, Hải Dương với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Học bổng - Du học, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/nhieu-nghe-si-noi-tieng-giao-luu-voi-tan-sinh-vien-hai-duong-d494283.html

Mới đây, chương trình "Hành trang tân sinh viên năm 2019" được tổ chức tại Đại học Sao Đỏ (Hải Dương) với sự tham gia, đồng hành của các nghệ sĩ được các bạn trẻ mến mộ NSND Trọng Trinh, diễn viên Hà Hương, MC Thanh Vân, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh.

TS Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng Đại học Sao Đỏ - tặng hoa cảm ơn các diễn giả và nghệ sĩ tham gia chương trình.

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh giới thiệu các kỹ năng cần có với tân sinh viên.

Sau phần giới thiệu những kỹ năng cần thiết cho tân sinh viên của nhà báo Nguyễn Tuấn Anh (Thư ký tòa soạn báo Sinh Viên Việt Nam, phụ trách nội dung các chương trình Chào tân sinh viên, Ngày hội việc làm của báo Sinh Viên Việt Nam từ hơn 10 năm nay), các bạn tân sinh viên được trực tiếp giao lưu về chủ đề “Sống tích cực” với các nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Trọng Trinh, diễn viên Hà Hương, MC Thanh Vân.

Các nghệ sĩ tham gia giao lưu với tân sinh viên (từ trái qua phải): Diễn viên Hà Hương, NSND Trọng Trinh, MC Thanh Vân.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đại diện lãnh đạo báo Sinh Viên Việt Nam, trường Đại học Sao Đỏ và các nghệ sĩ đã trao một số suất học bổng cho các bạn tân sinh viên nghèo vượt khó.

Tân sinh viên háo hức chụp ảnh lưu niệm với các nghệ sĩ.

Tiến sỹ Nguyễn Thị Kim Nguyên, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sao Đỏ, cho biết: Năm học 2019-2020, các doanh nghiệp, đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm đã ủng hộ cho quỹ khuyến học, khuyến tài của Nhà trường với số tiền hơn 200 triệu đồng để cùng trường ĐH Sao Đỏ trao cho những sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên giỏi, sinh viên đạt thành tích cao trong sáng tạo khoa học công nghệ hay các cuộc thi… vào dịp khai giảng năm học mới.

Đại diện lãnh đạo báo Sinh Viên Việt Nam, Đại học Sao Đỏ và các nghệ sĩ trao học bổng cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thị Kim Nguyên, Đại học Sao Đỏ, ĐH Sao Đỏ, Sinh Viên Việt Nam, Trọng Trinh, Tân sinh viên, Hà Hương, Nguyễn Tuấn Anh, Hành trang, Vượt khó, Hải Dương, Nghệ sĩ nhân dân, Khuyến học, Hiệu phó, Khai giảng, Mến mộ, Suất học bổng, Tạo cơ hội, Diễn giả, Nhà hảo tâm