Thứ Hai, 26 tháng 8, 2019

Báo Zing: 'Tuyển Thái Lan không có phong độ tốt'

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cho rằng Thái Lan không có phong độ tốt trong thời gian gần đây, và đó là cơ hội cho đội tuyển Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/tuyen-thai-lan-khong-co-phong-do-tot-post982921.html

Trả lời phỏng vấn trong ngày tập trung đội tuyển Việt Nam, tiền đạo của CLB Bình Dương nhận xét về đối thủ sắp tới: "Chúng ta đã biết Thái Lan là đội bóng mạnh trong khu vực. Tôi thấy đội bạn đang có phong độ không tốt. Đó là cơ hội cho đội tuyển Việt Nam", chân sút sinh năm 1997 chia sẻ.

Ở đợt tập trung lần này, Tiến Linh phải cạnh tranh với các đàn anh đang có phong độ tốt cũng như dày dặn kinh nghiệm. Chân sút quê Hải Dương tự nhận mình gặp nhiều bất lợi. "Người có kinh nghiệm quốc tế, người đang có phong độ cao. Đó là khó khăn đối với tôi", Tiến Linh chia sẻ.

Tiến Linh đánh giá cao đồng đội trong cuộc cạnh tranh tại đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Đỗ Hải.

"Tôi đặt mục tiêu được điền tên sang Thái Lan lần này. Ở một số vòng đấu gần đây, tôi đã tìm lại phong độ, hy vọng nó sẽ giúp ích tôi tự tin hơn. Tôi đang có khoảng 90% phong độ, 10% còn lại là do may mắn", cầu thủ của CLB Bình Dương nói tiếp.

Chuẩn bị cho trận làm khách trước Thái Lan tối 5/9, HLV Park Hang-seo triệu tập 27 cầu thủ. Đội tuyển Việt Nam hội quân từ 26/8 và duy trì tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam trước khi tới Thái Lan vào ngày 1/9.

Cùng thời gian tập trung với đội tuyển quốc gia, U22 Việt Nam cũng tập luyện tại trung tâm PVF.

Đỗ Hải

Tìm kiếm:✨

  • CLB Bình Dương, Nguyễn Tiến Linh, Trung tâm PVF, Đội tuyển thái lan, Tiến Linh, Tuyển việt nam, Park Hang-seo, Dày dặn, Thái Lan, Đội bạn, Hội quân, Giúp ích, U22 VN, Thời gian gần đây, Hải Dương, Đàn anh, Bất lợi, Trả lời phỏng vấn, Phong độ, Triệu tập