Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

Báo Bnews: Hà Nội phát hiện đối tượng mạo danh Công an

Tại cơ quan Công an, đối tượng được xác định là Đào Minh Tuấn (sinh năm 1985, trú tại Chí Linh, Hải Dương) đã thừa nhận mình không phải là cán bộ Công an.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bnews, nguồn bài: http://bnews.vn/ha-noi-phat-hien-doi-tuong-mao-danh-cong-an/133326.html

Ngày 9/9, Đội Cảnh sát giao thông số 6, Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an Hà Nội, làm nhiệm vụ trên tuyến đường Phạm Văn Đồng phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Khi lực lượng chức năng đang lập biên bản lái xe vi phạm, một đối tượng khác đến "xưng danh" là Đào Minh Tuấn, lãnh đạo một phòng nghiệp vụ của Công an Hà Nội và đưa ra một số hiệu Công an nhân dân để xin bỏ qua lỗi cho nam thanh niên vi phạm.

Nghi vấn đối tượng không phải là cán bộ Công an, tổ công tác đã tiến hành xác minh nhanh và phối hợp Công an phường Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm (Hà Nội) giữ người này lại để làm rõ.

Tại cơ quan Công an, đối tượng được xác định là Đào Minh Tuấn (sinh năm 1985, trú tại Chí Linh, Hải Dương) và đối tượng này đã thừa nhận mình không phải là cán bộ Công an.

Tuấn đã đặt mua qua mạng "số hiệu giả" của một người không quen biết, với số tiền 300 nghìn đồng. Vụ việc đang được Công an phường Cổ Nhuế 1 tiếp tục xác minh và xử lý theo quy định pháp luật./.

Nguyễn Hoàng/TTXVN

Tìm kiếm:✨

  • Đào Minh Tuấn, Tuấn, Mạo danh, Phòng nghiệp vụ, Số hiệu, Xưng danh, Chí Linh, Đường Phạm Văn Đồng, Không đội, Bắc Từ Liêm, Công an nhân dân, Công an thành phố hà nội, Hiệu lệnh, Mũ bảo hiểm, Qua mạng, Điều khiển xe máy, Lập biên bản, Giả, Đặt mua, Quen biết