Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019

Báo BVPL: Hai học sinh 13 tuổi tử vong khi ra hồ chơi trong khu biệt thự

Khi ra hồ trong khu biệt thự cao cấp Đỉnh Long chơi cùng nhóm bạn, hai học sinh đã bị trượt chân ngã xuống hồ tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/hai-hoc-sinh-13-tuoi-tu-vong-khi-ra-ho-choi-trong-khu-biet-thu-76301.html

Chiều tối ngày 28/9, trao đổi với PV, ông Hoàng Văn Thăng, Chủ tịch UBND phường Tân Bình (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 học sinh tử vong tại hồ nước trong khu biệt thự cao cấp Đỉnh Long.

Rất đông người dân tập trung tại hiện trường vụ việc.

Danh tính hai học sinh đuối nước được xác định gồm em Lương Hữu Văn và Trịnh Thế Anh (cùng 13 tuổi, học sinh lớp 8B, Trường THCS Bình Hàn, TP Hải Dương).
Cụ thể, vào khoảng 16h15 chiều 28/9, người dân nghe tiếng kêu cứu tại hồ nước trong khu biệt thự cao cấp Đỉnh Long, khi đến nơi phát hiện hai học sinh đuối nước. Tuy nhiên, dù nỗ lực vớt nhưng hai học sinh Lương Hữu Văn và Trịnh Thế Anh đã tử vong.
Một học sinh đi cùng nhóm với hai nạn nhân ra hồ Đỉnh Long chơi cho biết, chiều 28/9, các em được nghỉ học và đi dự sinh nhật một bạn trong lớp.

Biển cảnh báo hồ sâu nguy hiểm.

Sau đó, Thế Anh, Hữu và 4 bạn khác ra khu vực hồ chơi. Thế Anh và Hữu lội xuống hồ nghịch nước, tay bám vào dây căng trên mặt hồ. Trong lúc đang chơi, cả hai bị trượt chân ngã xuống nước, tuột tay khỏi dây. Ngay lập tức, những bạn còn lại hô hoán người dân đến cứu nhưng không kịp.Ông Hoàng Văn Thăng cho biết, ngay khi nhận được tin báo, UBND phường Tân Bình đã cử lực lượng ra hồ cứu hộ, sau đó đã vớt được 2 học sinh lên bờ.Hiện cơ quan công an hiện đang bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

GT

Tìm kiếm:✨

  • Đỉnh Long, Lương Hữu Văn, Trịnh Thế Anh, Hoàng Văn Thăng, UBND phường Tân Bình, THCS Bình Hàn, Đuối, Trượt chân, Tuột tay, Thế Anh, Hải Dương, Đến cứu, Biệt thự, Hồ nước, Mặt hồ, Nhóm bạn, Vớt, Nghịch, Bám vào, Xuống nước