Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019

Báo Công Luận: Hà Nội: Nghi phạm sát hại hai nữ sinh trên đường Hoàng Quốc Việt đã tử vong

Theo thông tin từ bệnh viện E xác nhận, nghi phạm sát hại hai nữ sinh trên đường Hoàng Quốc Việt hiện đã tử vong. Danh tính nghi phạm này cũng được xác định là Giàng A Dông (SN 1996, quê Điện Biên).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/ha-noi-nghi-pham-sat-hai-hai-nu-sinh-tren-duong-hoang-quoc-viet-da-tu-vong-post67988.html

Lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường vụ án. Ảnh: Phapluatplus

Giàng A Dông được xác định là nghi phạm chính liên quan đến vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại một nhà trọ nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hai nạn nhân nữ được xác định gồm: Sùng Thị M. L. (trú tại Điện Biên) và Ngô Thị X. (quê Hải Dương). Hai nạn nhân cùng sinh năm 2000 và đang theo học tại một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Được biết, Dông có quan hệ tình cảm với nữ sinh L.

Trước đó, như đã thông tin, khoảng 7h sáng ngày 16/9, tại ngõ 100 đường Hoàng Quốc Việt (phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy) đã xảy ra một vụ án mạng đau lòng khiến 2 nữ sinh viên tử vong và một thanh niên bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Vào thời điểm trên người dân sống tại ngõ 30 phố Nghĩa Đô phát hiện 1 nam thanh niên nhảy từ tầng cao của một nhà dân trong ngõ xuống đất.

Mọi người nhanh chóng chạy tới kiểm tra thì thấy thanh niên này bị thương ở bụng, chảy nhiều máu, nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương và xe cấp cứu.

Lúc này, một số người dân tới kiểm tra tòa nhà nam thanh niên nhảy xuống thì phát hiện 2 cô gái trẻ đã tử vong, trên người có nhiều vết thương.

P.V

Tìm kiếm:✨

  • Giàng A Dông, Nghĩa Đô, Phố Nghĩa Đô, Sùng Thị M. L., Ngô Thị X., Đường Hoàng Quốc Việt, Nữ sinh, Cầu Giấy, Điện Biên, Vụ án mạng, Sát hại, Bệnh viện e, Xuống đất, Tử vong, Nhảy, Cao đẳng, Hải Dương, Cấp cứu, Nghi phạm, Tầng cao