Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019

Báo GĐ&XH: Hải Dương: Phát hiện người đàn ông tử vong dưới rãnh nước nghi sốc ma túy

Nạn nhân tử vong trong tư thế 1/2 người xuống rãnh nước, trên người mặc áo kẻ sọc dài tay, mặc quần dài và cách đó không xa là xe máy...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/hai-duong-phat-hien-nguoi-dan-ong-tu-vong-duoi-ranh-nuoc-nghi-soc-ma-tuy-20190926185159673.htm

Vào khoảng 16h chiều nay (26/9), người dân sinh sống tại khu vực thị trấn Gia Lộc (huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) bất ngờ phát hiện thi thể 1 người đàn ông trung niên nằm dưới rãnh nước cạnh ruộng lúa (thuộc đường gom dưới gầm cầu Thống Nhất) trong tình trạng tử vong. Ngay sau đó, vụ việc được cấp báo cho chính quyền chức năng.

Côn an huyện Gia Lộc có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Ảnh: Đ.Tùy

Nhận được tin báo, Công an huyện Gia Lộc cử đơn vị nghiệp vụ phối hợp với chính quyền sở tại cùng cơ quan chức năng bảo vệ hiện trường, xác minh danh tính nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Phạm Khắc Hậu (SN 1971, hay còn gọi là Khuê), trú tại thôn 3, xã Vạn Phúc, huyện Ninh Giang (cùng tỉnh Hải Dương).

Vị trí nạn nhân nằm tử vong dưới mương nước. Ảnh: Đ.Tùy

Theo quan sát của PV Báo Gia đình & Xã hội tại hiện trường, nạn nhân tử vong trong tư thế 1/2 người xuống rãnh nước, trên người mặc áo kẻ sọc dài tay, mặc quần dài và cách đó không xa là xe máy BKS 34L3 - 8366 được xác định là của anh Hậu. Đặc biệt, cạnh vị trí nạn nhân nằm tử vong, cơ quan công an thu giữ được vỏ kim tiêm nước cất.

Chiếc xe máy được xác định là của nạn nhân để trên bờ cách vị trí anh Hậu nằm tử vong không xa. Ảnh: Đ.Tùy

Người nhà nạn nhân cho biết, khoảng 8h sáng nay, anh Hậu nói với mẹ đẻ là đi ăn cưới tại Ninh Giang (không rõ ở xã nào). Sau đó, nạn nhân lấy xe máy và ra khỏi nhà. Đến 16h0 người thân nhận được tin báo từ cơ quan chức năng huyện Gia Lộc.

Vụ việc thu hút nhiều người dân theo dõi khiến đoạn đường ách tắc cục bộ. Ảnh: Đ.Tùy

Cũng theo người nhà nạn nhân, anh Hậu đã có gia đình, hiện vợ anh đang làm công nhân và sinh được 4 người con. Trước đây, nạn nhân làm công nhân mỏ than tại tỉnh Quảng Ninh nhưng và mới về hưu cách đây không lâu.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Đức Tùy

Tìm kiếm:✨

  • Thị trấn Gia Lộc, Rãnh nước, Công an huyện Gia Lộc, Cầu Thống nhất, Quần dài, Ninh Giang, Gia Lộc, Nước cất, Mỏ than, Ăn cưới, Cấp báo, Mương, Hải Dương, Vạn Phúc, Ruộng lúa, Báo Gia Đình, Kim tiêm, Ma túy, Sốc, Tư thế