Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019

Báo GĐ&XH: Đi sinh nhật bạn, 2 học sinh ở Hải Dương ngã xuồng hồ nước tử vong

Trong lúc chơi, không may 2 em bị trượt chân ngã xuống hồ nước. Mặc dù được nhóm bạn đi cùng phát hiện kêu cứu nhưng khi người dân đưa lên bờ thì đã tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/di-sinh-nhat-ban-2-hoc-sinh-o-hai-duong-nga-xuong-ho-nuoc-tu-vong-20190928192241933.htm

Xác nhận sự việc với PV Báo Gia đình & Xã hội vào tối nay (28/9), đại diện UBND phường Tân Bình (TP. Hải Dương) cho biết, khoảng 16h chiều cùng ngày tại khu vực biệt thự cao cấp Đỉnh Long xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 học sinh tử vong trong hồ nước.

Theo đó, trước khi xảy ra sự việc em Lương Hữu V. và em Trịnh Thế A.(học sinh lớp 8B), trường THCS Bình Hàn (cùng TP. Hải Dương) cùng nhóm bạn đi dự sinh nhật 1 bạn trong lớp. Một lát sau, em V. và A. cùng một số bạn khác ra hồ nước thuộc khu biệt thự cao cấp Đỉnh Long chơi.

Trong lúc chơi, không may 2 em bị trượt chân ngã xuống hồ nước. Mặc dù được nhóm bạn đi cùng phát hiện kêu cứu nhưng khi người dân đưa lên bờ thì đã tử vong.

Được biết, khu vực hồ các nạn nhân gặp nạn có diện tích rộng, mực nước sâu và có cắm biển cảnh báo. Trong khi đó, 2 học sinh không sinh sống tại khu biệt thự này.

Nhận được tin báo, Công an TP. Hải Dương cùng cơ quan chức năng và chính quyền sở tại có mặt tại nơi xảy ra sự việc tiến hành khám nghiệm hiện trường. Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng bàn giao thi thể 2 nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Đức Tùy

Tìm kiếm:✨

  • Đỉnh Long, THCS Bình Hàn, UBND phường Tân Bình, Đuối, Xuồng, Hồ nước, Trượt chân, Hải Dương, Lên bờ, Nhóm bạn, Biệt thự, Kêu cứu, Báo Gia Đình, Sinh nhật, Công an TP, Hậu sự, Ngã, Thương tâm, Trong lớp, Mực nước