Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

Báo Gia Đình VN: Hà Nội: Đặt mua số hiệu, mạo danh công an để 'xin' xe vi phạm

Trong quá trình lực lượng CSGT đang lập biên bản, Tuấn đến tự xưng là lãnh đạo một phòng nghiệp vụ của CATP Hà Nội để 'xin' bỏ qua vi phạm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/ha-noi-dat-mua-so-hieu-mao-danh-cong-an-de-xin-xe-vi-pham-d147750.html

Thông tin từ Công an TP. Hà Nội cho biết, ngày 9/9 tổ công tác thuộc Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Phạm Văn Đồng thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Trong quá trình lực lượng CSGT tiến hành lập biên bản vi phạm, bất ngờ có một nam thanh niên khác đến tự xưng là Đào Minh Tuấn - lãnh đạo một phòng nghiệp vụ của CATP Hà Nội (đưa ra số hiệu CAND cá nhân - PV) rồi xin đội CSGT bỏ qua lỗi vi phạm cho nam thanh niên vi phạm.

Đào Minh Tuấn (SN 1985, trú tại Chí Linh, Hải Dương) thừa nhận mình không phải là cán bộ công an.

Nghi vấn đây không phải là cán bộ Công an, Tổ công tác đã tiến hành xác minh nhanh và phối hợp Công an phường Cổ Nhuế 1 (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) làm việc với đối tượng.

Tại cơ quan Công an, thanh niên này được xác minh là Đào Minh Tuấn (SN 1985, trú tại Chí Linh, Hải Dương) đã thừa nhận mình không phải là cán bộ Công an. Sau đó, Tuấn khai nhận đã đặt mua “số hiệu giả” qua mạng của một người không quen biết, với số tiền là 300 nghìn đồng.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng xác minh và xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

/**/

Tìm kiếm:✨

  • Đào Minh Tuấn, Tuấn, Mạo danh, Phòng nghiệp vụ, Số hiệu, Chí Linh, Đường Phạm Văn Đồng, Không đội, Bắc Từ Liêm, Công an nhân dân, Công an thành phố hà nội, Hiệu lệnh, Mũ bảo hiểm, Đội CSGT số 6, Qua mạng, Điều khiển xe máy, Lập biên bản, Giả, Đặt mua, Quen biết