Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019

Báo Giao Thông: Xác định danh tính hai nữ sinh trong vụ thảm sát tại phố Nghĩa Đô

Hai nữ sinh bị sát hại lúc sáng nay tại phố Nghĩa Đô (Tp. Hà Nội) đều sinh năm 2000, một người quê ở Hải Dương, người kia quê tại Điện Biên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/xac-dinh-danh-tinh-hai-nu-sinh-trong-vu-tham-sat-tai-pho-nghia-do-d434907.html

Hiện trường vụ án mạng tại phường Nghĩa Đô

Như tin đã đưa, vào khoảng 6h30 phút ngày 16/9, người dân phát hiện tại ngõ 30 phố Nghĩa Đô, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội xảy ra một vụ việc nghiêm trọng khi một nam thanh niên nhảy từ trên tầng cao của một nhà dân trong ngõ xuống đất và bị thương nặng, nằm thở thoi thóp.

Thấy vậy, mọi người tới kiểm tra thì thấy thanh niên này bị thương ở bụng, chảy nhiều máu nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương và gọi xe cấp cứu. Ít phút sau đó, người này được đưa đi cấp cứu.

Lúc này, một số người dân đã tới kiểm tra tòa nhà nam thanh niên này nhảy xuống đất thì phát hiện hai cô gái trẻ đã tử vong, trên người có nhiều vết thương.

Một số nhân chứng và bạn bè của hai nạn nhân cho biết, nguyên nhân dẫn đến vụ thảm án có thể do mâu thuẫn tình ái. Bởi nạn nhân trong vụ án này tên L. (SN 2000, quê ở Điện Biên) - người yêu cũ của đối tượng còn nạn nhân thứ 2 tên là X. (SN 2000, quê ở Hải Dương). Cả hai cùng là sinh viên một trường cao đẳng đóng trên địa bàn Hà Nội.

Theo thông tin từ Bệnh viện E, sau khi được đưa vào điều trị, nam thanh niên có thể không nguy hiểm tính mạng.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

>>> Clip hiện trường nghi án nam thanh niên đâm tử vong hai cô gái rồi tự tử:

Phùng Đô

Tìm kiếm:✨

  • Phố Nghĩa Đô, Nghĩa Đô, Tự tử, Cầu Giấy, Lúc sáng, Vụ thảm sát, Tử vong, Xuống đất, Vụ án mạng, Bệnh viện e, Nữ sinh, Điện Biên, Tầng cao, Thoi thóp, Thảm án, Sát hại, Danh tính, Nhảy, Hiện trường, Tình ái