Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019

Báo KTNT: Hải Dương: Hai học sinh đuối nước sau khi đi sinh nhật bạn

Sau khi đi dự sinh nhật bạn, 2 học sinh trong lúc cùng các bạn vui chơi gần hồ nước tại khu biệt thự cao cấp Đỉnh Long (Hải Dương) không may bị ngã xuống hồ và tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTNT, nguồn bài: https://kinhtenongthon.vn/hai-duong-hai-hoc-sinh-duoi-nuoc-sau-khi-di-sinh-nhat-ban-post30851.html

Trao đổi với PV, đại diện UBND phường Tân Bình, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương xác nhận sự việc trên và cho biện: "Thi thể các cháu đã được bàn giao cho gia đình làm thủ tục mai táng".

Theo đó, khoảng 16h15 chiều 28/9, người dân nghe tiếng kêu cứu tại hồ nước trong khu biệt thự cao cấp Đỉnh Long, khi đến nơi phát hiện 2 học sinh Lương Hữu V. và Trịnh Thế A. (cùng 13 tuổi, học sinh lớp 8B, Trường THCS Bình Hàn, TP. Hải Dương) bị đuối nước.

Hồ điều hòa, nới 2 học sinh bị đuối nước.

Tuy đã được người dân xung quang nỗ lực tìm kiếm nhưng 2 học sinh đã tử vong sau đó.

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Phạm Trang

Tìm kiếm:✨

  • Đỉnh Long, Lương Hữu V., Trịnh Thế A., THCS Bình Hàn, UBND phường Tân Bình, Đuối, Hồ nước, Hải Dương, Biệt thự, Nới, Sinh nhật, Biện, Mai táng, Kêu cứu, Vui chơi, Nghe tiếng, Điều hòa, Ngã, Học sinh, Đến nơi