Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019

Báo LĐTĐ: Bắt đối tượng giả danh công an xin xe vi phạm

Liều lĩnh giả danh công an để xin cho người vi phạm Luật Giao thông, một đối tượng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo LĐTĐ, nguồn bài: http://laodongthudo.vn/bat-doi-tuong-gia-danh-cong-an-xin-xe-vi-pham-96136.html

Khoảng 8h ngày 9/9, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 6 - Phòng Cảnh sát giao thông Công an Thành phố Hà Nội làm nhiệm vụ trên tuyến đường Phạm Văn Đồng phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm.

Đối tượng Đào Minh Tuấn (Ảnh: Cơ quan công an cung cấp)

Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, xử lý. Khi đang tiến hành lập biên bản vi phạm, thì một đối tượng xuất hiện xưng danh là Đào Minh Tuấn, lãnh đạo một phòng nghiệp vụ của Công an Thành phố đồng thời đưa ra một số hiệu Công an nhân dân để xin bỏ qua lỗi vi phạm cho nam thanh niên.

Nghi vấn đây không phải là cán bộ công an, tổ công tác đã tiến hành xác minh nhanh và phối hợp Công an phường Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm làm việc với đối tượng.

Tại cơ quan công an, Đào Minh Tuấn (sinh năm 1985; trú tại Chí Linh, Hải Dương) đã thừa nhận mình không phải là cán bộ công an. Tuấn đã đặt mua “số hiệu giả” qua mạng của một người không quen biết.

Hiện vụ việc đang được Công an phường Cổ Nhuế 1 tiếp tục xác minh và xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Tìm kiếm:✨

  • Đào Minh Tuấn, Tuấn, Phòng nghiệp vụ, Số hiệu, Xưng danh, Chí Linh, Đường Phạm Văn Đồng, Công an nhân dân, Không đội, Công an thành phố hà nội, Hiệu lệnh, Bắc Từ Liêm, Mũ bảo hiểm, Điều khiển xe máy, Qua mạng, Giả, Lập biên bản, Đặt mua, Quen biết, Hải Dương