Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019

Báo Pháp Luật Net: Vụ nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi nhảy lầu tự tử ở Hà Nội: Danh tính các nạn nhân

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đang tích cực điều tra nghi án nam thanh niên đâm tử vong 2 nữ sinh rồi nhảy lầu tự tử.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Net, nguồn bài: https://phapluatnet.vn/tin-trong-nuoc/nam-thanh-nien-sat-hai-2-nu-sinh-roi-nhay-lau-tu-tu-o-ha-noi:-danh-tinh-cac-nan-nhan-46793.html

Liên quan đến vụ nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi nhảy lầu tự tử trong khu nhà trọ ở phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội, đại diện Bệnh viện E cho hay, nam thanh niên trong vụ án này đã thiệt mạng sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Danh tính 2 nữ sinh được xác định là Sùng Thị M.L., quê tại tỉnh Điện Biên và Ngô Thị X., đều SN 2000, quê ở Hải Dương.

Theo điều tra ban đầu, sáng sớm ngày 16/9, đối tượng Giàng A Dông (SN 1996, quê ở Điện Biên, là người có quan hệ tình cảm với chị Sùng Thị M.L) đã tới nhà trọ của chị L ở ngõ 30 phố Nghĩa Đô (phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Tại đây, giữa hai người đã xảy ra cự cãi, và Dông đã rút dao sát hại chị L. Nghiêm trọng hơn, sau đó, khi đi ra ngoài, Dông gặp chị Ngô Thị X. sống cùng phòng với chị L thì tên này lại tiếp tục sát hại cô gái không liên quan. Kế đó, tên Dông tự đâm vào dao vào người để tự sát, song chưa chết, nên y chạy lên tầng 5 để nhảy xuống.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, phía cơ quan công an cho biết mặc dù các bác sĩ tại bệnh viện E đã cố gắng mổ cứu chữa cho bệnh nhân này nhưng nghi phạm tử vong sau đó.

Chia sẻ về vụ việc, chị P (SN 2000, trú cùng nhà của các nạn nhân) cho biết, chị thức dậy lúc 6h20, và chỉ 5 phút sau thì nghe tiếng la hét.

“Tôi trọ ở tầng 3, trong khi 2 cô gái kia sống trên tầng 4. Lúc đầu, tôi tưởng có kẻ trộm đột nhập. Sau khi chạy ra, tôi mới biết sự việc nghiêm trọng”, chị P cung cấp thông tin.

Theo chị P, những người sống cùng tầng 4 nói rằng, trước đó, tên Dông đã vào phòng của nạn nhân L để trò chuyện. Được một lúc, hai bên xảy ra cự cãi to tiếng, và mọi người đã góp ý “cãi nhau thì đi ra ngoài”. Lúc đó, đối tượng gây án vẫn tỏ ra “lịch sự”, nói xin lỗi vì gây ra sự bất tiện. Không ngờ chỉ một lát sau, hắn đã ra tay với hai cô gái trong phòng trọ.

Trong đó, chị L bị tên Dông đâm khi đứng gần nhà tắm. Sau khi gây án, đối tượng này tiếp tục chạy ra và đâm chị X đang ngủ trên giường.

“Ấn tượng của tôi về chị X là chị rất hiền, ngoan. Không may chị bị sát hại khiến ai cũng đau lòng”, chị P cho biết thêm.

Tìm kiếm:✨

  • Giàng A Dông, Nhảy lầu, Nghĩa Đô, Phố Nghĩa Đô, Ngô Thị X., Nữ sinh, Sùng Thị M.L, Sùng Thị M.L., Tự tử, Cầu Giấy, Công an quận Cầu Giấy, Điện Biên, Sát hại, Bệnh viện e, Đâm, Tử vong, Nhảy, Hải Dương, Cấp cứu, Phòng trọ