Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Người phụ nữ nhanh trí cứu người đàn ông thoát chết trong gang tấc

Thấy người đàn ông cố băng qua đường ray khi tàu hỏa đang đi tới, người phụ nữ hành động nhanh trí cứu người đàn ông thoát chết trong gang tấc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/the-gioi-facebook/clip-nguoi-phu-nu-nhanh-tri-cuu-nguoi-dan-ong-thoat-chet-trong-gang-tac-d106923.html

video: Người đàn ông được cứu trong gang tấc. (Nguồn: Flycam Cam Giang)

Được biết, sự việc xảy ra trên địa bàn thôn Kim Quan, thị trấn Cẩm Giàng, Hải Dương và được camera giám sát ghi lại.

Theo hình ảnh ghi lại được từ camera giám sát cho thấy, trong lúc mọi người đang dừng lại chờ tàu chạy qua thì có một người đàn ông không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy đang cố tình băng qua đường ray mà không quan sát tàu đang chạy đến.

Lúc này, phát hiện thấy tình huống nguy hiểm, người phụ nữ đứng gần đó đã lập tức chạy lại kéo chiếc xe máy lùi lại phía sau, cứu người đàn ông này thoát chết chỉ trong tích tắc.

Tìm kiếm:✨

  • Thị trấn Cẩm Giàng, Thôn Kim Quan, Nhanh trí, Thoát chết, Gang tấc, Đường ray, Băng qua, Không đội, Tàu hỏa, Mũ bảo hiểm, Lùi lại, Tích tắc, Cứu, Video, Hải Dương, Người đàn ông, Tàu, Cố tình, Ghi lại, Máy ảnh