Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019

Báo PL&XH: Hải Dương: Hai học sinh đuối nước dưới hồ trong khu biệt thự

Chiều 28-9, trong lúc đi chơi cùng nhóm bạn ở khu vực hồ thuộc Khu biệt thự Đỉnh Long (phường Tân Bình, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương), hai học sinh lớp 8 đã bị đuối nước thương tâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/hai-duong-hai-hoc-sinh-duoi-nuoc-duoi-ho-trong-khu-biet-thu-164212.html

Cụ thể, chiều 28-9, do được nghỉ học nên một nhóm gồm sáu học sinh của Trường Trung học cơ sở Bình Hàn (thành phố Hải Dương) đã đi dạo quanh bờ hồ thuộc Khu biệt thự Đỉnh Long.

Khoảng 16g15, hai em Lương Hữu Văn và Trịnh Thế Anh (đều SN 2006, học sinh lớp 8B) đã bám vào một sợi dây để lội xuống hồ nhưng sau đó bị trượt chân ngã xuống chỗ nước sâu. Các bạn cùng nhóm đã gọi người đến cứu nhưng không kịp, báo VietnamPlus thông tin.

Khu vực hồ xảy ra vụ việc

Liên quan vụ việc, báo VTC New cho hay, ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo tìm hiểu, khu vực hồ trong khu biệt thự Đỉnh Long có cắm biển cảnh báo hố sâu nguy hiểm. Đây không phải lần đầu tiên khu vực này có người chết đuối.

Sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

T.Quang (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Đỉnh Long, Khu biệt thự Đỉnh Long, Lương Hữu Văn, Trịnh Thế Anh, Hải Dương (thành phố), VTC New, Vietnamplus, Đuối, Lớp 8, Đến cứu, Hải Dương, Bờ hồ, Trượt chân, Biệt thự, Thương tâm, Tân Bình, Nhóm bạn, Chết đuối, Bám vào, Sợi dây