Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019

Báo ĐS&PL: Hải Dương: Xót xa hai học sinh tử vong do đuối nước ở khu biệt thự cao cấp

Trong khi vui chơi tại khu biệt thự cao cấp ở Hải Dương, hai học sinh lớp 8 không may bị trượt chân ngã xuống hồ dẫn đến tử vong thương tâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/hai-duong-xot-xa-hai-hoc-sinh-tu-vong-do-duoi-nuoc-o-khu-biet-thu-cao-cap-a294870.html

Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: VTC News

Trao đổi với VTC News, tối 28/9, lãnh đạo UBND phường Tân Bình (TP.Hải Dương) cho biết, một vụ chết đuối thương tâm vừa xảy ra ở địa phương khiến 2 em nhỏ thiệt mạng.

Cụ thể, chiều cùng ngày, một nhóm học sinh chơi ở hồ trong khu biệt thự cao cấp Đỉnh Long (thuộc phường Tân Bình). Lương Hữu V. và Trịnh Thế A. (cùng 13 tuổi, hiện đang là học sinh lớp 8) trong lúc nghịch nước bị trượt chân ngã xuống hồ. Cả hai em đều không biết bơi.

Những bạn khác thấy vậy liền hô hoán mọi người tới cứu nhưng không kịp.

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, khu vực hồ trong biệt thự cao cấp có cắm biển cảnh báo hố sâu nguy hiểm. Đây không phải lần đầu tiên khu vực này có người chết đuối.

Sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra.

Trước đó, một sự việc tương tự cũng xảy ra tại công viên nước Thanh Hà (Hà Nội), theo báo Vietnamnet, lãnh đạo UBND phường Phú Lương, quận Hà Đông hôm nay cho biết, vào chiều 22/9, 1 phụ nữ dẫn theo 3 cháu nhỏ vào công viên nước Thanh Hà chơi.

Một bé trai chơi ở dòng sông lười đã bị đuối nước. Ngay sau khi phát hiện sự việc, nhân viên của công viên đã cùng gia đình đưa cháu đến BV 103 để cấp cứu nhưng cháu bé đã tử vong.

Ngày 12/6, 1 bé trai cũng bị đuối nước tử vong ở khu vực sông lười của công viên nước Thanh Hà.

Đây là công viên nước lớn nhất Hà Nội, được đưa vào sử dụng từ ngày 10/6.

Thủy Tiên (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Công viên nước Thanh Hà, Công viên nước, Lương Hữu V., Trịnh Thế A., Đỉnh Long, BV 103, UBND phường Tân Bình, UBND phường Phú Lương, Thanh Hà, Bé trai, Đuối, Trượt chân, Lớp 8, TP.Hải Dương, Chết đuối, Xót xa, Thương tâm, Hải Dương, Hà Đông, Biệt thự