Chủ Nhật, 15 tháng 9, 2019

Báo Thanh Niên: Nghi án sát hại 2 nữ sinh: Nam thanh niên nhảy lầu tự tử đã tử vong

Theo thông tin từ Bệnh viện E, nam thanh niên nghi sát hại 2 nữ sinh ở phường Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy, Hà Nội), đã tử vong tại bệnh viện, sau khi nhảy lầu và được đưa đi cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/nghi-an-sat-hai-2-nu-sinh-nam-thanh-nien-nhay-lau-tu-tu-da-tu-vong-1126661.html

Công an đang điều tra nghi án nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử - Ảnh CTV

Liên quan đến nghi án 2 nữ sinh bị sát hại ở phường Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy, Hà Nội), nguồn tin từ Bệnh viện E cho hay, nam thanh niên là đối tượng tình nghi trong vụ án này đã tử vong, sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Khi được đưa vào viện, nam thanh niên này trong tình trạng đa chấn thương, mất nhiều máu, rất nguy kịch. Các bác sĩ đã khẩn trương dùng mọi biện pháp cấp cứu nhưng người này không qua khỏi. Danh tính nam thanh niên không được Bệnh viện E tiết lộ.

Trước đó, như Thanh Niên đưa tin, khoảng 6 giờ 30 sáng nay 16.9, tại ngõ 30 phố Nghĩa Đô (phường Nghĩa Đô, quận Cầu giấy, Hà Nội), người dân phát hiện 1 nam thanh niên nhảy từ tầng cao của một nhà dân xuống đất.

Khi tiếp cận, nhiều người phát hiện nam thanh niên có vết thương ở bụng, chảy nhiều máu, liền nhanh chóng thông báo đến chính quyền địa phương, gọi xe cấp cứu.

Một số người dân đến kiểm tra ngôi nhà nam thanh niên nhảy xuống thì phát hiện 2 cô gái trẻ đã tử vong, trên người có nhiều vết thương.

Sau đó, lực lượng chức năng đã phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi các nạn nhân.

Hai cô gái được xác định sinh năm 2000, một người quê ở Hải Dương, một người quê ở Điện Biên. Cả 2 nạn nhân đều đang là sinh viên của một trường cao đẳng tại Hà Nội.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Liên Châu - Đan Hạ

Tìm kiếm:✨

  • Phố Nghĩa Đô, Nghĩa Đô, Nhảy lầu, Tự tử, Cầu Giấy, Bệnh viện e, Phong tỏa, Tử vong, Nghi án, Xuống đất, CTV, Tầng cao, Điện Biên, Hiện trường, Sát hại, Nhảy, Nữ sinh, Ngôi nhà, Cô gái, Hải Dương