Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: Hải Dương: Hai học sinh đuối nước khi chơi ở hồ

Chiều 28/9, trong lúc đi chơi cùng nhóm bạn ở khu vực hồ thuộc Khu biệt thự Đỉnh Long (phường Tân Bình, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương), hai học sinh lớp 8 đã bị đuối nước thương tâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/xa-hoi/hai-duong-hai-hoc-sinh-duoi-nuoc-khi-choi-o-ho-20190928190557243.htm

Cụ thể, chiều 28/9, do được nghỉ học nên một nhóm gồm sáu học sinh của Trường Trung học cơ sở Bình Hàn (thành phố Hải Dương) đã đi dạo quanh bờ hồ thuộc Khu biệt thự Đỉnh Long. Khoảng 16 giờ 15 phút, hai em Lương Hữu Văn và Trịnh Thế Anh (đều sinh năm 2006, học sinh lớp 8B) đã bám vào một sợi dây để lội xuống hồ nhưng sau đó bị trượt chân ngã xuống chỗ nước sâu. Các bạn cùng nhóm đã gọi người đến cứu nhưng không kịp.

Được biết, tại khu vực này vào năm 2018 đã từng xảy ra một vụ đuối nước. Hồ trong khu biệt thự Đỉnh Long có mực nước rất cao và trên bờ có cắm biển cảnh báo nguy hiểm.

Hiện tại cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc.

Mạnh Minh (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Đỉnh Long, Trịnh Thế Anh, Hải Dương (thành phố), Đuối, Lớp 8, Đến cứu, Hải Dương, Bờ hồ, Trượt chân, Biệt thự, Thương tâm, Tân Bình, Nhóm bạn, Bám vào, Sợi dây, Trên bờ, Nghỉ học, Đi dạo, Đi chơi, Mực nước