Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: Nam thanh niên đâm hai nữ sinh tử vong rồi nhảy lầu tự tử

Một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra vào 6 giờ ngày 16/9 tại ngôi nhà 4 tầng (ở ngõ 30, phố Nghĩa Đô, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội), khi một nam thanh niên đã đâm tử vong hai nữ sinh rồi nhảy từ tầng 4 xuống tự tử.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/an-ninh-trat-tu/nam-thanh-nien-dam-hai-nu-sinh-tu-vong-roi-nhay-lau-tu-tu-20190916101727424.htm

Hiện trường vụ án. Ảnh: TTXVN phát

UBND quận Cầu Giấy cho biết: Cơ quan chức năng bước đầu xác nhận có hai cô gái trẻ đã tử vong sau vụ việc trên. Nam thanh niên nghi phạm sau khi nhảy từ tầng 4 xuống bị thương nặng, hiện được cấp cứu tại Bệnh viện E.

Thông tin ban đầu, các nạn nhân đều sinh năm 2000, quê tại Hải Dương và Điện Biên.

Hiện lãnh đạo UBND Cầu Giấy đang trực tiếp có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các cơ quan có trách nhiệm.

Tại hiện trường, khu vực quanh ngôi nhà đã được phong tỏa. Một số nhân chứng cho hay, đây là ngôi nhà được một nhóm sinh viên thuê để ở.

Vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Nguyễn Hoàng (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Nghĩa Đô, Nhảy lầu, Phố Nghĩa Đô, UBND Cầu Giấy, Nữ sinh, Tự tử, Điện Biên, Cầu Giấy, Vụ án mạng, Bệnh viện E., Đâm, Tử vong, Nhảy, UBND quận Cầu Giấy, Hải Dương, Cấp cứu, Nghi phạm, Hiện trường, Sinh viên, Bị thương nặng