Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019

Báo Tổ Quốc: Hải Dương: 2 học sinh lớp 8 tử vong thương tâm tại hồ nước trong khu biệt thự cao cấp

Trong lúc ra hồ nước trong khu biệt thự cao cấp Đỉnh Long chơi, 2 em nhỏ đã bị trượt chân ngã xuống hồ đuối nước thương tâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/hai-duong-2-hoc-sinh-lop-8-tu-vong-thuong-tam-tai-ho-nuoc-trong-khu-biet-thu-cao-cap-20190928221443343.htm

Trao đổi với chúng tôi vào chiều 28/9, ông Hoàng Văn Thăng, Chủ tịch UBND phường Tân Bình (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc 2 em học sinh đuối nước thương tâm tại khu biệt thự cao cấp Đỉnh Long.

Khu vực hồ xảy ra vụ việc đau lòng.

Theo đó, danh tính 2 em học sinh tử vong được xác định là em Lương Hữu Văn và Trịnh Thế Anh (cùng 13 tuổi, học sinh lớp 8B, Trường THCS Bình Hàn, TP Hải Dương).

Cụ thể, vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 16h15 chiều 28/9. Vào thời điểm trên, người dân tại khu biệt thự cao cấp Đỉnh Long đã nghe thấy tiếng kêu cứu tại khu vực hồ nước.

Khi chạy ra thì phát hiện 2 học sinh bị đuối nước dưới hồ. Dù người dân đã nỗ lực cứu vớt nhưng hai học sinh đã tử vong.

Theo một em học sinh đi cùng nhóm với hai nạn nhân ra hồ cho biết, chiều 28/9, các em được nghỉ học và đi dự sinh nhật một bạn trong lớp.

Dù được đặt biển cảnh báo tại hồ nhưng sự việc đáng tiếc vẫn xảy ra.

Sau đó, 2 em là Hữu Văn và Thế Anh đã cùng 4 bạn khác ra khu vực hồ này chơi. Lúc này, 2 em nhỏ đã lội xuống hồ nghịch nước, tay bám vào dây căng trên mặt hồ.

Trong lúc chơi đùa, 2 em đã bị trượt chân ngã xuống nước. Dù các bạn nhỏ đi cùng đã hô hoán người dân ra cứu vớt nhưng không kịp. Được biết, 2 em nhỏ tử vong không ở trong khu biệt thự cao cấp Đỉnh Long.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra vụ việc.

"UBND phường đã thông tin cho Công an thành phố, lực lượng chức năng thành phố cùng cán bộ phường, khu dân cư xuống hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân. Đồng thời, thông báo cho gia đình các nạn nhân và lên kế hoạch hỗ trợ an táng cho các cháu", Vị lãnh đạo UBND phường Tân Bình thông tin.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Long Quyền

Tìm kiếm:✨

  • Đỉnh Long, UBND phường Tân Bình, Lương Hữu Văn, THCS Bình Hàn, Trịnh Thế Anh, Hoàng Văn Thăng, Lớp 8, Hữu Văn, Đuối, Hồ nước, Trượt chân, Thương tâm, Hải Dương, Cứu vớt, Biệt thự, Mặt hồ, Thế Anh, Nghịch, Đau lòng, Bám vào