Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019

Báo Tổ Quốc: Vụ nam thanh niên sát hại 2 cô gái: Nghi phạm có 9 vết đâm ở ổ bụng, dứt hết dây truyền để tìm đến cái chết

Liên quan đến vụ án kinh hoàng nam thanh niên sát hại 2 cô gái xảy ra vào sáng ngày 16/9, chiều 16/9 cơ quan chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường để làm rõ vụ việc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/vu-nam-thanh-nien-sat-hai-2-co-gai-nghi-pham-co-9-vet-dam-o-o-bung-dut-het-day-truyen-de-tim-den-cai-chet-20190916193351687.htm

Trước vụ việc trên, trao đổi với chúng tôi một vị cán bộ công an cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc khi anh đến hiện trường thì phát hiện nghi phạm Giàng A Dông (SN 1996, quê ở Điện Biên) đã nằm ở hiện trường.

Hiện trường xảy ra vụ việc vào sáng 16/9

Sau đó, anh đã sờ tay vào cổ nạn nhân thì thấy người này vẫn ấm và mạch đập, trên người nạn nhân có những vết thương sâu ở bụng.

"Nghi phạm có 9 vết dao đâm ở ổ bụng, có thể những nhát dao này không lấy mạng của nghi phạm nên Dông chạy lên từ tầng 2 lên tầng 5 để nhảy xuống đất tự tử", vị cán bộ công an chia sẻ.

Sau khi phát hiện vụ việc, Dông đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện E. Tại bệnh viện, sau khi được cấp cứu, tình hình sức khỏe của Dông tiến triển tốt nhưng khi nghi phạm tỉnh lại thì lại muốn tự tử.

"Nghi phạm dứt đứt hết mọi dây truyền dẫn để muốn tìm đến cái chết và sau đó, người này cũng không qua khỏi", vị cán bộ công an thông tin.

Nhiều người dân quanh hiện trường bàn tán xôn xao về vụ việc.

Tại hiện trường, cơ quan công an cũng phát hiện 2 cô gái đã thiệt mạng, một người ở trong phòng ngủ, còn một người ở trong nhà vệ sinh. Bước đầu điều tra, cơ quan chức năng xác định, 2 cô gái thiệt mạng là Sùng Thị M.L. (SN 2000, trú tại tỉnh Điện Biên) và Ngô Thị X. (SN 2000, quê ở Hải Dương). Trong đó, giữa Dông và L. có quan hệ tình cảm.

Cũng trong chiều 16/9, chủ căn nhà nơi xảy ra sự việc đã đến hiện trường để thu gom một số đồ đạc, tuy nhiên người này không được vào trong vì cơ quan chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường.

"Hai nạn nhân thiệt mạng sáng nay mới chuyển đến đây được một thời gian. Tôi cũng không hay trò chuyện với họ nên cũng nắm rõ về họ", người chủ nhà thông tin.

Chiều 16/9, cơ quan chức năng vẫn túc trực phong tỏa tuyến phố dẫn vào hiện trường.

Như đã đưa tin, vụ án mạng kinh hoàng xảy ra vào khoảng 6h30' sáng ngày 6/9 tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại đây, 2 người đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã lúc này Dông đã dùng dao đâm chị M.L. tử vong tại chỗ. Chưa dừng lại, nghi phạm tiếp tục dùng dao đâm tiếp chị Ngô Thị X., sống chung phòng trọ với chị M.L. khiến người này cũng tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Dông đã dùng dao tự đâm vào người để tự sát nhưng không chết. Lúc này Dông tiếp tục bật dậy truy đuổi 3 nữ sinh khác trong phòng nhưng các nữ sinh này đã bỏ chạy thoát thân. Lúc này, Dông liền nhảy từ tầng 5 xuống đất tự tử được người dân phát hiện và đưa đi cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong trong bệnh viện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Long Quyền

Tìm kiếm:✨

  • Giàng A Dông, Nghĩa Đô, Ngô Thị X., M.L., Nữ sinh, Tự tử, Cầu Giấy, Điện Biên, Sùng Thị M.L., Vụ án mạng, Ổ bụng, Sát hại, Xuống đất, Đâm, Tử vong, Nhảy, Mạch đập, Hải Dương, Cấp cứu, Phòng trọ