Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019

Báo VietnamNet: Đi sinh nhật, 2 thiếu niên chết đuối dưới hồ nước khu biệt thự ở Hải Dương

Hai cháu nhỏ đi sinh nhật bạn và bị đuối nước trong khu biệt thự cao cấp Đỉnh Long ở Hải Dương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/di-sinh-nhat-2-thieu-nien-chet-duoi-duoi-ho-nuoc-khu-biet-thu-o-hai-duong-572188.html

Ông Hoàng Văn Thăng, Chủ tịch UBND phường Tân Bình (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) cho biết: Trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 hai cháu nhỏ tử vong.

Nạn nhân là cháu Lương Hữu Văn và Trịnh Thế Anh (cùng 13 tuổi, học lớp 8B, Trường THCS Bình Hàn)

Theo ông Thăng, vào lúc 16h15 chiều nay, người dân địa phương nghe tiếng kêu cứu tại hồ nước trong khu biệt thự cao cấp Đỉnh Long thuộc phường Tân Bình. Mọi người đến nơi thì phát hiện hai cháu nhỏ bị đuối nước, khi vớt được lên thì các cháu đã tử vong.

Nơi hai cháu nhỏ đuối nước

Nhóm bạn đi ra hồ cùng hai nạn nhân cho biết: Chiều nay các em được nghỉ học và đi dự sinh nhật một bạn trong lớp. Sau đó, Thế Anh, Hữu Văn và 4 bạn khác ra khu vực hồ nước để chơi, không may cả hai bị trượt chân ngã xuống nước.

Được biết, hồ nước nơi hai cháu bé tử nạn rất rộng và sâu. Cơ quan chức năng có đặt biển cảnh báo nguy hiểm.

Hoài Anh

Tìm kiếm:✨

  • Đỉnh Long, Lương Hữu Văn, THCS Bình Hàn, Trịnh Thế Anh, Hoàng Văn Thăng, UBND phường Tân Bình, Hữu Văn, Chết đuối, Đuối, Hồ nước, Thiếu niên, Hải Dương, Trượt chân, Biệt thự, Sinh nhật, Thế Anh, Tử nạn, Xuống nước, Nghỉ học, Tân Bình