Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019

Báo VietnamNet: Nam thanh niên nghi giết 2 nữ sinh rồi nhảy lầu ở Hà Nội đã tử vong

Nguồn tin từ Bệnh viện E trưa nay cho biết, nam thanh niên nghi giết 2 nữ sinh ở phường Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã tử vong tại bệnh viện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/nam-thanh-nien-nghi-giet-2-nu-sinh-roi-nhay-lau-o-ha-noi-da-tu-vong-568153.html

Khoảng 6h30 sáng nay, tại ngõ 30 phố Nghĩa Đô (phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội), người dân phát hiện 1 nam thanh niên nhảy từ tầng cao của một nhà dân xuống đất, đa chấn thương nên đã báo cơ quan chức năng và gọi xe đưa đi cấp cứu.

Khi kiểm tra ngôi nhà mà thanh niên nhảy lầu, người dân phát hiện 2 cô gái trẻ đã tử vong, trên người có nhiều vết thương.

Trưa nay, nguồn tin từ Bệnh viện E cho hay, khi được đưa vào viện, nam thanh niên này trong tình trạng đa chấn thương, mất nhiều máu, nguy kịch. Các bác sĩ đã khẩn trương dùng mọi biện pháp cấp cứu nhưng người này không qua khỏi.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ việc. Ảnh: Nhị Tiến

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo Văn phòng UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội) xác nhận và cho biết, bước đầu, cơ quan chức năng xác định có 2 cô gái tử vong.

"Hai cô gái được xác định sinh năm 2000. Một người quê ở Hải Dương, một ở Điện Biên. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra", nguồn tin trên cho biết.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án.

A. Phương

Tìm kiếm:✨

  • Nghĩa Đô, Nhảy lầu, Phố Nghĩa Đô, Nữ sinh, Cầu Giấy, Điện Biên, Bệnh viện e, Xuống đất, Tử vong, Nhảy, Hải Dương, Cấp cứu, Giết, Tầng cao, Hiện trường, Qua khỏi, Cô gái, Nguy kịch, Nhà dân, Cô gái trẻ