Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019

Báo VNEWS: Nam thanh niên đâm chết 2 cô gái rồi nhảy lầu tử tự

Vào khoảng 6h50' ngày 16/9, tại ngõ 100 đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã xảy ra một vụ án mạng đau lòng, khiến 2 nữ sinh viên tử vong và một thanh niên nhập viện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/nam-thanh-nien-dam-chet-2-co-gai-roi-nhay-lau-tu-tu

Đây là hiện trường, nơi xảy ra vụ án mạng đau lòng làm 2 nữ sinh bị chết. Thông tin ban đầu cho biết Nam thanh niên đã sát hại 2 cô gái sau đó cũng đã tự đâm vào người và nhảy từ nhà cao tầng xuống tự tử và trong tình trạng nguy kịch. Đến 11h sáng ngày 16/9, công tác khám nghiệm hiện trường vẫn được cơ quan Công an tiến hành khẩn trương. Cảnh sát đã thu được con dao nhọn, nghi là vật dụng hung thủ dùng để gây án, và nhiều vật dụng khác.

Theo người dân sống tại khu vực xảy ra án mạng, 1 nạn nhân nữ trong vụ án này (SN 2000, quê ở Điện Biên) - người yêu cũ của đối tương còn nạn nhân thứ 2 cũng (SN 2000, quê ở Hải Dương), cả 2 cùng là sinh viên một trường cao đẳng đóng trên địa bàn Hà Nội và đang thuê trọ tại ngôi nhà 5 tầng này.

Theo lãnh đạo UBND quận Cầu Giấy, Hà Nội các đơn vị nghiệp vụ của thành phố đang khẩn trưởng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng, đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng đưa nạn nhân đi cấp cứu. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội tiến hành điều tra, làm rõ./.

Tìm kiếm:✨

  • Nghĩa Đô, Nhảy lầu, Nữ sinh, Tự tử, Cầu Giấy, Điện Biên, Công an quận Cầu Giấy, Vụ án mạng, Đường Hoàng Quốc Việt, Sát hại, Đâm, Đâm chết, Tử vong, Nhảy, UBND quận Cầu Giấy, Cao đẳng, Hải Dương, Cấp cứu, Dao nhọn, Án mạng