Chủ Nhật, 1 tháng 9, 2019

Báo VOV: Hai mẹ con tử vong trong đám cháy cửa hàng tạp hóa

Một vụ hỏa hoạn xảy ra sáng nay tại Hải Dương đã làm hai mẹ con tử vong tại chỗ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/hai-me-con-tu-vong-trong-dam-chay-cua-hang-tap-hoa-951083.vov

Đám cháy xảy ra rạng sáng 1/9 tại thôn Tiên Tảo, xã Thanh An, huyện Thanh Hà (Hải Dương). Nhân chứng tại hiện trường cho biết ngọn lửa bùng phát khoảng gần 4h sáng tại căn nhà của gia đình chị Nguyễn Thị Phương (SN 1983).

Hiện trường căn nhà bị cháy rụi.

Ngôi nhà được xây theo kiểu nhà ống, phía ngoài bán hàng tạp hóa và bị khóa trái cửa nên khi phát hiện cháy, người dân không thể vào bên trong để giải giải cứu nạn nhân. Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn (Công an tỉnh Hải Dương) đã điều 4 xe chuyên dụng và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến dập lửa. Đến khoảng 4h30, đám cháy mới được dập tắt. Hai người tử nạn là chị Phương và con gái (SN 2018) do mắc kẹt trong phòng ngủ nên bị ngạt khói.

Ông Nguyễn Đắc Chiếm, Chủ tịch UBND xã Thanh An huyện Thanh Hà (Hải Dương) cho biết: "Chúng tôi đã phân công cho các Trưởng thôn, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, các ban ngành, đoàn thể đến gia đình động viên và giúp đỡ gia đình lo hậu sự cho người bị nạn. Địa phương cũng trích nguồn ngân sách 5 triệu đồng để hỗ trợ việc mai táng cho mẹ con chị Phương"./.

Tìm kiếm:✨

  • Thôn Tiên Tảo, Nguyễn Đắc Chiếm, Thanh An, Tạp hóa, Nguyễn Thị Phương, Hội Nông dân, Nhà ống, Thanh Hà, Công an tỉnh Hải Dương, Cảnh sát phòng cháy, Đám cháy, Cháy rụi, Hải Dương, Mẹ con, Hội phụ nữ, Trưởng thôn, Tử nạn, Người bị nạn, Hậu sự, Mai táng