Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019

Báo VOV: Hiện trường vụ nam thanh niên cuồng sát hai nữ sinh rồi nhảy lầu tự tử

Sau khi đâm chết bạn gái, Dông tiếp tục đâm tử vong 1 nữ sinh nữa rồi nhảy lầu tự tử.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/phap-luat/hien-truong-vu-nam-thanh-nien-cuong-sat-hai-nu-sinh-roi-nhay-lau-tu-tu-956487.vov

Sáng sớm ngày 16/9, Giàng A Dông (ảnh) sinh năm 1996, quê ở Điện Biên, tới phòng trọ của chị Sùng Thị M.L (sinh năm 2000, trú tại tỉnh Điện Biên) ở số 14 ngõ 30 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội để tìm gặp chị L. Trong lúc nói chuyện, cả hai đã xảy ra mâu thuẫn. (ảnh: Zing)

Lúc này, Dông bất ngờ dùng dao đâm nhiều nhát khiến chị L. tử vong tại chỗ.

Sau đó, Dông đi ra ngoài thì thấy chị Ngô Thị X. (sinh năm 2000, quê Hải Dương.) - sống chung với chị L liền cầm dao đâm tiếp nữ sinh này, khiến nạn nhân tử vong. Trong ảnh: Lực lượng chức năng tại hiện trường vụ án. (ảnh: TTXVN)

Dông tiếp tục cầm dao tự đâm vào người tự sát nhưng không chết nên đã bật dậy, đuổi theo truy sát ba nữ sinh còn lại trong phòng nhưng cả ba đã kịp bỏ chạy thoát thân. Trong ảnh: Sự việc xảy ra khiến người dân quanh khu vực hết sức bàng hoàng. (ảnh: VTV)

Không kiểm soát được, Giàng A Dông liền nhảy từ tầng 4 xuống đất tự tử nhưng không chết và sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện E. Theo thông tin mới nhất, nghi phạm Dông cũng đã tử vong. Trong ảnh: Hiện trường vụ án mạng.

Được biết, nghi phạm của vụ án là Giàng A Dông có quan hệ tình cảm với chị L.). Trong ảnh: Chiếc xe máy Dông đi đến nhà bạn gái trước khi gây án. (ảnh: Zing)

Vụ việc đang được cơ quan Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội tiến hành điều tra, làm rõ./.

Tìm kiếm:✨

  • Giàng A Dông, Nhảy lầu, Phố Nghĩa Đô, Cuồng sát, Sùng Thị M.L, Ngô Thị X., Nữ sinh, Tự tử, Cầu Giấy, Công an quận Cầu Giấy, Điện Biên, Vụ án mạng, Xuống đất, Đâm, Tử vong, Đâm chết, Nhảy, Hải Dương, Cấp cứu, Phòng trọ